Hươu tài lộc -Tượng hươu trang trí vẻ đẹp bất tận cho mọi không gian

Trong trí tưởng tượng phong phú về thần thoại, truyền thuyết và vũ trụ, có những loài động vật, vì lý do này hay lý do khác, mang những đặc điểm biểu tượng hoặc cổ điển: sư tử, đại bàng và rắn là một số ví dụ. Tương tự như vậy, hươu tài lộc là biểu tượng của nhiều thứ, là hiện thân của các đức tính và là một nhân vật của truyền thuyết và thần thoại.

Có giá trị rất tốt về phong thủy,nên tượng hươu trang trí đang trở thành món đồ trang trí sang trọng được ưa chuộng hàng đầu.

Ý nghĩa phong thủy tượng hươu trang trí

Theo một số người, sừng hươu là một trong những đặc điểm khiến nó trở thành hình ảnh của một vật linh thiêng. Giống như một chiếc vương miện, những chiếc sừng mọc ra bên ngoài cơ thể, đưa nó đến gần bầu trời và làm cho hươu trở nên linh thiêng,trở thành biểu tượng Hươu tài lộc. Trong nhiều nền văn hóa, hươu là biểu tượng của uy quyền tâm linh. Trong suốt cuộc đời của một con hươu, những chiếc sừng rụng đi và mọc lại,con vật này cũng là biểu tượng của sự tái sinh.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 12<<

Hươu tài lộc đồ trang trí sang trọng và ý nghĩa

Trong trí tưởng tượng của người theo đạo Thiên Chúa, Hươu là biểu tượng của lòng mộ đạo, sự tận tâm và của việc Chúa chăm sóc con cái,đàn ông. Ví dụ, truyền thuyết về Thánh Eustace kể về câu chuyện của một vị tướng La Mã, trước khi trở thành một vị thánh, đang đi săn và bắt gặp một con Hươu to lớn và lộng lẫy. Khi Eustace nhìn vào mắt con vật, ánh sáng của Đấng Christ chiếu ra từ chúng và tiếng nói của Đức Chúa Trời đã nói với anh qua chúng. Placido, tên La Mã của vị thánh, đã từ bỏ việc săn bắn và trở thành một tín đồ Cơ đốc giáo.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 09 <<

Đồ trang trí cặp hươu tài lộc dưới ánh trăng

Trong truyền thống Celtic, hươu có hai khía cạnh: yếu tố nữ tính, được gọi là Eilid trong tiếng Gaelic, hươu cái, tượng trưng cho nữ tính, dịu dàng và duyên dáng. Người ta tin rằng Hươu đã gọi những người đàn ông đến từ vương quốc của các nàng tiên để giải thoát họ khỏi cạm bẫy của thế giới trần gian và đưa họ đến thế giới của phép thuật. Hươu thường biến thành phụ nữ trong các truyền thuyết như vậy để tránh bị săn đuổi.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 10 <<

Hươu tài lộc trang trí - Vẻ đẹp bất tận từ thiên nhiên

Đối với các bộ lạc bản địa ở Bắc Mỹ, Hươu tài lộc là một đồ trang trí ling thiêng, một con vật quyền lực, và một vật tổ đại diện cho sự nhạy cảm, trực giác và sự dịu dàng. Một số nhóm sẽ giao việc đi săn cho hươu, loài này cũng liên quan đến khả năng sinh sản. Có một truyền thuyết của người Cherokee kể rằng con hươu đã đạt được cặp sừng tuyệt đẹp của mình như thế nào sau khi chiến thắng trong một cuộc đua với một con thỏ. Các loài động vật trong rừng muốn biết con nào chạy nhanh nhất, nhưng con thỏ đã gian lận trước cuộc đua và con hươu đã giành được cặp sừng đó.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 04 <<

Vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc trên đôi sừng tượng hươu trang trí

Xem video chi tiết hươu tài lộc và đồng trang trí nơi làm việc▼

Tượng hươu trang trí bàn làm việc - Quà tặng sang trọng

Trong Phật giáo, tượng Hươu tài lộc trang trí tượng trưng cho sự hòa thuận, hạnh phúc, bình an và trường thọ. Khi một con Hươu đực và một con hươu cái được đại diện cùng nhau (thường bên cạnh bánh xe Pháp), đó là một ám chỉ trực tiếp đến những lời dạy đầu tiên của Đức Phật gần Varanasi. Trong một trong những kiếp trước, Đức Phật là một con hươu vàng nói chuyện với loài người. Theo truyền thống đó, hươu bản chất là loài động vật nhút nhát và thanh thản và sự hiện diện của chúng ở một nơi tượng trưng cho sự thuần khiết.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 03 <<

Cặp hươu tài lộc bên cạnh bánh xe pháp sang trọng và ý nghĩa

Xem video chi tiết cặp hươu tài lộc bên cạnh bánh xe pháp▼

Đồ trang trí hươu tài lộc giá trị nghệ thuật đỉnh cao

Hươu tài lộc như một biểu tượng trong nghệ thuật

⭐ Tượng hươu trang trí luôn là lựa chọn hàng đầu và được yêu thích. Từ Đông Á đến bờ biển Nam Mỹ, trong số những người Slav ngoại giáo, các bộ lạc Scandinavia và những người theo đạo Thiên chúa, con Hươu luôn có một hình ảnh tích cực duy nhất ở mọi thời điểm trong nhiều nền văn hóa. Không phải vô cớ mà nó trở thành một trong những biểu tượng chính của Giáng sinh.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 01 <<

Hươu tài lộc trang trí - Một vẻ đẹp mang nhiều ý nghĩa

⭐ Người Celt tin rằng hươu là con vật chính trong bầy đàn ma thuật của các vị thần. Ngay cả trong số những người Slav phía bắc, những con hươu cao quý và mạnh mẽ đã được trang bị cho cỗ xe của Perun, vị thần sấm sét tối cao, chứ không phải ngựa hay chó.

Xem báo giá và chi tiết giá để rượu hươu tài lộc tại link >>https://sieuthidecor.net/qua-tang/gia-de-ruou-huou-tai-loc-02.html<<

giá để rượu hươu tài lộc

Giá để rượu hươu tài lộc và cỗ xe Perun

⭐ Ở Đông Á,Hươu gắn liền với cuộc sống lâu dài và thịnh vượng. Ở Trung Quốc, hươu trắng đặc biệt được tôn sùng như một biểu tượng của Shou Xing, vị thần trường thọ. Và bản thân từ "hươu" có liên quan đến "sự giàu có" trong ngôn ngữ Trung Quốc - nó được phụ âm với từ "sự phong phú". Ở Nhật Bản, có một vị thần tương tự - Jurōjin, cũng đề cao tượng hươu trang trí thu hút tuổi thọ.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 05 << 

Hươu tài lộc đồng cao cấp - Đồ trang trí sang trọng tạo vượng khí rất tốt

Xem video chi tiết tượng hươu tài lộc cưỡi mây ▼

⭐ Có vẻ như cuộc sống thật thiếu sót khi không có sự hiện diện của tượng hươu trang trí. Cho dù bạn đang trong nhà, đi bộ, hay đang lái xe, những đồ trang trí xinh đẹp này sẽ nhắc nhở bạn rằng tất cả sinh ra đều cần có sự biết ơn và lòng kiên nhẫn. Rằng khi chúng ta cho phép bản thân đón nhận vẻ đẹp trọn vẹn cuộc sống với những món quà của tạo hóa, chúng ta sẽ tạo ra những khởi đầu mới một cách dễ dàng, phong phú hơn.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 14 <<

Đồ trang trí sang trọng và vô cùng đẳng cấp

⭐ Con hươu là một sinh vật thầm lặng của rừng. Trên thực tế, khả năng yên lặng và ngụy trang vào môi trường xung quanh là cách bảo vệ tốt nhất của nó trước những kẻ săn mồi. Cùng đó, và khả năng dừng lại lắng nghe,khi cần thiết, chạy một cách nhanh chóng và duyên dáng.Nên hươu tài lộc là món quà vô cùng sang trọng,ý nghĩa khi bạn muốn dành tặng Sếp nữ của mình.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 11 <<

Cặp hươu tài lộc mạ vàng cao cấp - Vẻ đẹp quyến rũ sang trọng

⭐ Hươu là loài động vật mang vẻ đẹp tuyệt vời mà không phải là mối đe dọa đối với người khác. Ngay cả hươu đực cũng là biểu tượng của sức mạnh uy nghiêm mà không có sự ràng buộc của nguy hiểm và sợ hãi. Trang trí hươu tài lộc nơi làm việc nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có thể mạnh mẽ và tự tin mà không kiêu ngạo. Rằng chúng ta nên thể hiện sự duyên dáng,lịch sự.Nét đẹp này se thu hút sự kính trọng và tôn trọng của người khác mà không mắc bẫy của sự ghen tị hay ác ý.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 15 <<

Mang vẻ đẹp quyến rũ hoàng gia say đắm

⭐ Hươu là loài động vật không ngủ đông mà luôn âm thầm hiện diện trong và xung quanh khu rừng. Nó biết cách thích nghi và tồn tại ở một nơi mà nguy hiểm rình rập bên cạnh.Hươu trang trí luôn nhắc ta hãy dám đối diện với thực tại,không lẩn trốn nhưng hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc treo tường tại link >> MSP 08 <<

Hươu tài lộc trang trí đồng nguyên chất treo tường

⭐ Nếu bạn sắp có em bé mới hoặc nếu bạn có con nhỏ ở nhà, hươu tài lộc có thể nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng và bảo vệ con bạn khỏi những tác động năng lượng xấu bên ngoài.Về phong thủy hươu tài lộc sẽ sinh vượng khí rất tốt.

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc treo tường tại link >> MSP 19 <<

Hươu tài lộc đồ trang trí nâng tầm đẳng cấp không gian sống

⭐ Khi bạn nhìn thấy tượng hươu trang trí, hãy dừng lại một chút và kiểm tra nỗi sợ hãi của chính bạn. Hãy tự hỏi bản thân điều gì đang kìm hãm bạn. Có thứ gì đó, dựa trên nỗi sợ hãi, cần được giải phóng không? Bạn có cần tin tưởng nhiều hơn không?  Bạn có tử tế và nhẹ nhàng với bản thân và người khác không?

Hãy dành một chút thời gian để lắng nghe. Hươu có đôi tai lớn tuyệt vời. Bạn nghe thấy gì?

Xem báo giá và chi tiết hươu tài lộc tại link >> MSP 02 <<

Hươu đồng cao cấp ⇔ Món quà tặng 𝐒𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐑Ọ𝐍𝐆 - Ý 𝐍𝐆𝐇Ĩ𝐀 - ĐẲ𝐍𝐆 𝐂Ấ𝐏

Xem video chi tiết tượng hươu đồng trang trí

Tượng hươu trang trí mang đầy đủ những nét đẹp tạo hóa

⭐ Hươu là những con vật có vẻ đẹp và sự duyên dáng nổi bật. Đôi mắt lớn, yên bình nhìn từ hai bên đầu của con vật. Bộ lông ngắn bóng mượt nằm ngang và do đó, góp phần tạo nên vẻ ngoài gọn gàng cho hươu. Dù đứng bất động, chạy hay nhảy, loài sinh vật chân dài mảnh khảnh này không bao giờ trông lúng túng hay lạc lõng.Đồ trang trí hươu tài lộc thường được trưng bày nơi sang trọng để tôn nên đẳng cấp và cá tính gia chủ.

Xem báo giá và chi tiết giá để rượu hươu tài lộc tại link >> MSP 06 <<

Giá để rượu hươu tài lộc chất liệu đồng mạ vàng cao cấp

Xem báo giá và chi tiết đồng hồ treo tường đầu hươu tài lộc tại link >> MSP 07 <<

Đồng hồ trang trí treo tường hươu tài lộc sang trọng và đẳng cấp

Xem báo giá và chi tiết tượng hươu tài lộc tại link >> MSP 16 <<

Tượng hươu trang trí gia đình hươu sang trọng và vô cùng ý nghĩa

Xem báo giá và chi tiết tượng hươu tài lộc tại link >> MSP 17 <<

Tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng sáng tạo từ loài vật đẹp nhất

Xem báo giá và chi tiết tượng hươu tài lộc tại link >> MSP 18 <<

Tượng hươu trang trí mang phong cách Bắc Âu 

Xem báo giá và chi tiết tượng hươu tài lộc tại link >> MSP 20 <<

Đồ trang trí thủ công mỹ nghệ tinh sảo đến từng chi tiết


Tin tức liên quan

Đồ trang trí bàn làm việc thúc đẩy tâm trạng, duy trì động lực
Đồ trang trí bàn làm việc thúc đẩy tâm trạng, duy trì động lực

154 Lượt xem

Đồ trang trí bàn làm việc sẽ giúp các bạn có một bầu không khí thoải mái hơn khi làm việc. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ mà nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin hữu ích với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
Shop bán tranh decor # 1 tại Hà Nội
Shop bán tranh decor # 1 tại Hà Nội

235 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm shop bán tranh decor đẹp, rẻ, uy tín tại Hà Nội? Bài viết sau sẽ gợi ý giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm và chọn đúng địa chỉ theo tiêu chí của riêng mình.
Top 10 đồng hồ treo tường trang trí decor được ưa chuộng nhất...
Top 10 đồng hồ treo tường trang trí decor được ưa chuộng nhất...

536 Lượt xem

Đồ decor treo tường luôn là mặt hàng hot trên các trang tìm kiếm google. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là sản phẩm đồng hồ decor treo tường. Vừa đáp ứng được mọi tiêu chí thẩm mỹ, vừa giữ được nét cổ điển, sang trọng, đồng hồ treo tường trang trí sẽ tô điểm thêm cho căn nhà của bạn. Có những xu hướng đồng hồ nào thịnh hành nhất hiện nay và lựa chọn đồng hồ treo tường như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/dong-ho-treo-tuong-trang-tri/
Những lưu ý cần chú trọng khi decor phòng trọ giá rẻ cho sinh viên
Những lưu ý cần chú trọng khi decor phòng trọ giá rẻ cho sinh viên

1297 Lượt xem

Đối với những bạn sinh viên theo học tại các trường đại học ở các thành phố lớn thì phòng trọ là nơi mà họ sinh sống và sinh hoạt. Tuy nhiên, với mức chi phí hạn hẹp thì những căn phòng trọ mà các bạn sinh viên thuê thường rất đơn điệu. Vì vậy, cách để giúp cho nhà trọ của chúng ta độc đáo hơn và đẹp hơn thì chúng phải tự mình decor trang trí. Trong bài viết này của chúng tôi, bạn đọc sẽ được chia sẻ một số lưu ý khi để decor phòng trọ sao cho đẹp mà lại tiết kiệm chi phí nhất nhé!  
Những bí quyết bạn cần biết để decor nhà đẹp hơn
Những bí quyết bạn cần biết để decor nhà đẹp hơn

4650 Lượt xem

Trang trí nhà cửa là chủ đề chưa bao giờ hết hot, nhất là khi yêu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Việc sử dụng, sắp xếp đồ nội thất sao cho hợp lý, sẽ giúp căn nhà ấm cúng và sang trọng hơn. Để decor nhà đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí, bạn cần nắm chắc một số bí quyết quan trọng nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay về vấn đề decor trang trí ở bài viết dưới đây nhé  
Tham khảo ngay kinh nghiệm cần có để khi lựa chọn đồ decor treo tường
Tham khảo ngay kinh nghiệm cần có để khi lựa chọn đồ decor treo tường

566 Lượt xem

Trang trí nhà cửa luôn là vấn đề hot và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Chính vì điều đó mà các đồ vật trang trí ngày càng phổ biến trên thị trường decor trang trí. Tuy nhiên lựa chọn cho ngôi nhà một món đồ ưng ý là một câu hỏi chung của nhiều người. Tại bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới bạn cách lựa chọn đồ decor treo tường. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ lựa chọn được món đồ phù hợp với ngôi nhà.  

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng