Tượng trâu phong thủy - Tượng decor phong thủy sang trọng và ý nghĩa


Theo văn hóa phương Đông, trâu gắn với hình ảnh chăm chỉ, chịu thương chịu khó, cần cù. Còn theo quan niệm của người phương Tây, trâu tượng trưng cho sức mạnh.  
Tượng Trâu phong thủy trang trí được tin rằng có thể tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ. Vì trâu phong thủy khả năng hút tài lộc từ mọi hướng,  tạo thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh tăng trưởng đạt nhiều may mắn. Tượng trâu phong thủy thường được sử dụng làm đồ trang trí bàn làm việc, đồ trưng bày phòng khách. Rất nhiều người lựa chọn tượng trâu phong thủy làm món quà tặng sang trọng trong những dịp đặc biệt như
quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng đối tác doanh nghiệp, quà tặng sếp sang trọng và ý nghĩa. Tượng trâu phong thủy thuộc thể loại tượng decor để bàn, là một trong số sản phẩm được rất nhiều người Việt yêu thích.

Xem thêm những mẫu tượng decor đẹp Tại đây

Ý nghĩa con trâu trong phong thủy

Con trâu trong phong thủy là biểu tượng cho sự cát tường, Biểu tượng trâu gắn liền vời với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, trưng bày tượng trâu phong thủy trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ.

Theo quan niệm Việt Nam một người đàn ông có ba việc trọng đại trong đời đó là " Xây nhà, tậu trâu, lấy vợ". Nhà nào có trâu ắt nhà đó sẽ có của ăn của để, " Con trâu là đầu cơ nghiệp" có trâu là sẽ có việc. Theo các chuyên gia phong thủy, nên đặt một tượng trâu phong thủy trong phòng làm việc hoặc trưng bày phòng khách sẽ tạo nên phong thủy tốt, thu hút tài lộc, sự nghiệp công danh sẽ phát triển mạnh mẽ. Trong biểu đồ bát quái, Trâu thuộc quẻ khôn, quản lí về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững.
Tượng Trâu phong thủy còn dùng để khắc chế, trấn yểm các hung tinh như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, giúp xoay chuyển biến hung thành cát. Nếu gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tượng trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những điềm gở, tai vạ, có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

 

Tượng trâu phong thủy

Tượng trâu phong thủy vô cùng đẹp mắt,sang trọng

Biểu tượng trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ thấy mình được tăng thêm ý chí và động lực, thêm quyết đoán, thêm tự tin cũng như có mục tiêu rõ ràng để quyết tâm đạt được.

Tượng trâu phong thủy đặt trong nhà chẳng những có thể chiêu tài gọi lộc, tăng thêm vận khí, phúc khí cũng như sức khỏe cho gia chủ, trâu phong thủy còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, tăng thêm cát khí, vạn sự như ý.

Tượng trâu phong thủy rất hợp cho những người làm kinh doanh, là tượng decor để bàn yêu thích của dân làm ăn. Nếu bạn còn có công viêc khác ngoài công việc chính thì tượng trâu theo phong thủy sẽ giúp cho vận trình Thứ Tài của bạn ngày càng hanh thông. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì tượng trâu càng là bảo vật phong thủy không thể thiếu. 

Tượng trâu bằng đồng

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm tượng trâu như gỗ, bột đá composite, gốm sứ... nhưng chất liệu đồng vẫn được yêu thích và sử dụng nhiều hơn cả, bởi đồng là kim loại có tính "kim". Kim trong tiếng Hán tượng trung cho kim tiền,của cải. Tượng trâu bằng đồng ngoài ý nghĩa phong thủy như trên sẽ mang thêm tính kim, theo thuyết ngũ hành tương sinh "thổ sinh kim" trâu thuộc quẻ khôn về đất đai, nếu được sử dụng chất liệu đồng sẽ sinh vượng khí rất tốt. Ngoài ra, đồng cũng là kim loại được sử dụng nhiều trong những Tượng decor cao cấp bởi vẻ sang trọng và không bị giảm giá trị theo năm tháng.

Tượng trâu bằng đồng

Tượng trâu bằng đồng đồ mỹ nghệ cao cấp và tinh sảo

  Trâu phong thủy bằng đồng

Trâu phong thủy bằng đồng tại sieuthidecor.net được làm thủ công từ đồng nguyên chất bởi các nghệ nhân lão luyện, sản phẩm đồng mỹ nghệ đẹp sắc nét và vô cùng tinh sảo. Tượng trâu bằng đồng sau khi hòn thiện sẽ được sơn phủ bằng nhiều lớp keo nano nên sản phẩm sẽ không bao giờ bị oxi hóa như những đồ đồng truyền thống, nhiều tượng trâu bằng đồng còn được sơn phủ màu tỉ mỉ tạo cho tượng trâu vô cùng bắt mắt, sinh động và sang trọng. Trâu phong thủy bằng đồng được sử dụng rất nhiều làm đồ trang trí bàn làm việc, đồ trưng bày phòng khách. Sản phẩm không quá to cũng không quá nhỏ, vừa vặn với một hộp quà nên tượng trâu bằng đồng còn là món quà sang trọng và ý nghĩa trong các dịp như quà tân gia, quà khai trương, quà tặng sếp, đối tác...

  Trâu đồng mạ vàng

Trâu phong thủy bằng đồng nhiều sản phẩm còn được mạ thêm lớp vàng sang trọng để phục vụ một số ít khách hàng có sở thích màu của vàng. nhưng theo các chuyên gia về mặt phong thủy, trâu phong thủy bằng đồng hay trâu đồng mạ vàng đều có giá trị về mặt phong thủy như nhau.

Tượng trâu vàng phong thủy

Có rất nhiều tượng trâu vàng phong thủy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau đang được bán trên thị trường như tượng trâu phong thủy bằng vàng nguyên chất, tượng trâu đồng mạ vàng, gốm sứ mạ vàng.... hay chỉ đơn giản là tượng trâu phong thủy có màu vàng.

  Tượng trâu vàng

Tượng trâu vàng được làm từ khối vàng nguyên chất để phục vụ cho một số ít khách hàng đặc biệt, có điều kiện kinh tế và mang tuổi sửu. Đây được sếp vào đồ trang trí sa xỉ và đặc biệt nên thường được làm theo ý thích của người mua, tượng trâu vàng sẽ có kiểu dáng độc nhất vô nhị và được đặt hàng.

  Tượng trâu mạ vàng

Tượng trâu mạ vàng thường được sử dụng nhiều hơn tượng trâu vàng bởi giá thành không quá đắt đỏ,nhiều người có thể sở hữu được. Tượng trâu mạ vàng có thể sử dụng bằng nhiều chất liệu như bột đá composite, nhựa... nhưng phổ biến nhất vẫn là đồng và gốm sứ mạ vàng.Tùy theo chất liệu và độ dày mỏng của lớp vàng mạ mà tượng trâu mạ vàng có giá thành khác nhau,hay chỉ mạ lớp titan vàng gương, nhưng thường giao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhựa được sơn phủ giả lớp vàng mỏng, sản phẩm kém chất lượng sau một thời gian sẽ bị bong tróc nhìn rất sấu. Vì vậy, hãy đừng mua những đồ có giá thành rẻ đến vô lí nhưng chỉ vì mẫu mã bên ngoài bạn nhé.

  Trâu vàng phong thủy

Trâu vàng phong thủy phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người  lựa chọn đó là tượng trâu phong thủy có chất liệu đồng nguyên chất, chỉ được sơn nano chống ô xy hóa hay sơn thêm lớp phủ bóng cho sản phẩm bóng bảy hơn. Tượng trâu này đang là mẫu tượng decor phong thủy bán chạy nhất trên thị trường do đáp ứng được tất cả các tiêu chí Phong thủy - Sang trọng - Bền - Đẹp - Không bị mất giá trị theo thời gian.

Trâu vàng phong thủy

Trâu vàng phong thủy món quà tặng vô cùng sang trọng và ấn tượng

  Biểu tượng trâu vàng

Tượng trâu được rất nhiều người Việt nam yêu mến và biểu tượng trâu cũng vậy,đã đi vào nét văn hóa giân gian. Biểu tượng trâu vàng không chỉ nói về con trâu màu vàng,mà đa số mọi người đều hiểu đó đơn giản chỉ là hình ảnh hay bức tượng một con trâu chứ không liên quan gì đến màu sắc. Khi đó, chỉ là con trâu có màu sắc khác nhưng rất được yêu quý và thường ví như trâu vàng.

  Mua trâu vàng phong thủy ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tượng trâu phong thủy được bán, tuy nhiên tại Sieuthidecor.net chúng tôi luôn cam kết các sản bán ra có chất lượng cao nhất tương xứng với giá tiền, Tất cả tượng trâu phong thủy của chúng tôi đều là hàng thủ công mỹ nghệ tinh sảo, được hoàn thiện với độ tỉ mỉ rất cao từ các nghệ nhân tâm huyết, Mua trâu vàng phong thủy tại Sieuthidecor.net khách hàng sẽ được Miễn phí vận chuyển toàn quốc, cam kết hình ảnh và chất lượng, kích thước như miêu tả trên website. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Hoàn Hảo Decor Nhà cung cấp Đồ Trang Trí✅ Decor Trang trí✅ Tượng decor✅ Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí✅ Tranh Trang Trí✅ Lọ Hoa Đẹp✅ Bình Hoa Đẹp✅ Guong Decor✅  Uy tín hàng đầu.

Hân hạnh!

Sắp xếp:


2.600.000 VND 2.900.000 VND -10%

 TRÂU NẰM TIỀN VÀNG: Kích thước: Cao 11x dài 16cm. Chất liệu: Đồng mạ vàng Nano cao cấp Được chế tác tinh sảo từ các nghệ nhân lành nghề, đồ mỹ nghệ cao cấp – quà tăng sếp, đối tác sang trọng và ý nghĩa

8.900.000 VND 9.500.000 VND -6%

Tượng trâu mạ vàng 24K cao cấp(HDB404) Chất liệu dồng nguyên chất mạ vàng 24K Kích thước: Dài 31cm x Rộng 18cm x Cao 21cm Xuất xứ hàng nhập khẩu Tượng trâu trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng cho không gian nhà bạn - Trang trí phòng khách - Bàn làm việc - Quà tặng sang trọng và ý nghĩa

1.180.000 VND 1.500.000 VND -21%

Tượng Trâu Phong Thủy 01 Chất liệu: Bột đá composite Kích thước: 33cm x 14cm 31cm Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng tân gia - Quà tặng khai trương

5.600.000 VND 6.500.000 VND -14%

Tượng Trâu Phong Thủy 05 Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: 25cm x 16cm x 17,5cm Trọng lượng: 4KG Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp sang trọng trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng tân gia - Quà tặng khai trương - Quà tặng sếp

3.200.000 VND 4.000.000 VND -20%

Tượng trâu phong thủy 02 Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: Dài 31cm x Rộng 18cm x Cao 21cm Trọng lượng:  2,4KG Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp sang trọng trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng tân gia -Quà tặng sếp

7.360.000 VND 8.000.000 VND -8%

Trâu Vàng Phong Thủy-01 Đồng mỹ nghệ Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: 28cm x 12cm x 16cm Trọng lượng: 5,4KG Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp sang trọng trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng tân gia - Quà tặng khai trương - Quà tặng sếp

2.800.000 VND 3.500.000 VND -20%

Tượng Trâu Phong Thủy 06 Mỹ Nghệ Đồng cao cấp Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: Dài 31cm x Rộng 18cm x Cao 21cm Trọng lượng: 2,4KG Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp sang trọng trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng tân gia - Quà tặng khai trương - Quà tặng sếp

2.990.000 VND 3.500.000 VND -15%

Tượng trâu bằng đồng và chú bé thổi sáo Chất liệu: Đồng nguyên chất Kích thước: Dài 20cm x Rộng 6cm x Cao 17,5cm Trọng lượng: 1KG Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp trang trí phòng khách - Trang trí bàn làm việc - Quà tặng ý nghĩa

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Kính Chào Quý Khách, Cảm Ơn Quý Khách Đã Đến Thăm Quan Mua Sắm Tại Hoàn Hảo Decor, Chúc Quý Khách Một Ngày Vui Vẻ - An Yên - Hạnh Phúc