Tượng mã đáo thành công đồ trang trí sang trọng và vô cùng ý nghĩa

Nếu kể đến những bức tượng được yêu thích mà các doanh nhân, gia chủ thích trưng bày trong phòng khách và khuôn viên văn phòng... Tượng mã đáo thành công luôn là một trong những tượng decor được lựa chọn hàng đầu, bởi ý nghĩa cùng vẻ đẹp sang trọng của nó mang lại.Tượng mã đáo thành công biểu tượng cho sự thịnh vượng,cho sức mạnh và sự uy phong của người chủ sở hữu. Ngoài ra,tượng ngựa mã đáo thành công cũng được nhiều người lựa chọn làm món quà cực sang trọng và ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như khai trương,tân gia hay quà tặng sếp và đối tác.

Tượng mã đáo thành công có ý nghĩa gì

  Mã là theo tiếng hán là ngựa

  Đáo là quay trở về

 Thành công có thể dịch là chiến thắng,thắng lợi....

Mã đáo thành công được hiểu là ngựa về báo thành công hay có ngựa ắt sẽ thành công.

 Trong kinh doanh mã đáo thành công được hiểu là công việc kinh doanh, buôn bán luôn được thành công, có nhiều tin vui tin mừng như các hợp đồng ký kết, có thêm nhiều đối tác, các dự án một khi đã triển khai đều sẽ thành công.

 Trong gia đình mã đáo thành công được hiêu là đi làm ăn sẽ luôn gặp may mắn, mang của cải về nhà, mọi công việc luôn được thuận lợi,thành công.

 Trong sự nghiệp mã đáo thành công được hiểu con đường công danh luôn thuân lợi,may mắn,đạt được nhiều thành tựu lớn, con đường thăng quan tiến chức sẽ vô cùng sáng lạng.

Vì vậy, tượng mã đáo thành công được rất nhiều người lựa chọn làm đồ trang trí để bàn hay đồ trưng bày phòng khách không chỉ bởi vẻ ngoài vô cùng sang trọng và đẹp mắt, mà tượng mã đáo thành công còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

 

Tượng mã đáo thành công

Bộ tượng mã đáo thành công mỹ nghệ đồng cao cấp để bàn vô cùng sang trọng và ý nghĩa

Tượng ngựa mã đáo thành công có những loại nào

  Độc mã: Bức tượng có một con ngựa

  Song mã: Bức tượng hai con ngựa

  Tam mã: Bức tượng ba con ngựa

  Lục mã:Tượng có 6 con ngựa

  Bát mã: Tượng có 8 c on ngưa

Tượng bát mã truy phong

Trong các bức tượng mã đáo thành công thì tượng bát mã truy phong dường như luôn được yêu thích nhấtBát mã hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe và truy phong là đang phi nước đại, đuổi theo gió. Tượng bát mã truy phong mang ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết trong một tập thể (8 con ngựa cùng tiến về một hướng), thành đạt, thắng lợi, thịnh vượng. Tám trong tiếng Hán là bát cùng âm với “phát”, tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc.

Tượng bát mã truy phong còn được rất nhiều người lựa chọn làm món quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng đối tác hay quà tặng sếp...với ngụ ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, trên mọi hướng dù đi hướng nào cũng sẽ thành công. cầu chúc sự thành đạt, đồng lòng, hoan hỉ.

 

Tượng bát mã truy phong

Tượng bát mã truy phong đồng mỹ nghệ được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng

Cách đặt tượng bát mã

Theo thuyết phong thủy, ngựa hợp với những người tuổi Hợi, tuổi tuất, tuổi dần, vì thế những tuổi này trưng bày tượng ngựa rất có lợi. Ngược lại,tượng bát mã  lại khắc với những người tuổi Tý.

Trong phong thủy Ngựa được phân chia thành “Hung thú” và “Cát thú”. Nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng ngựa là linh vật phong thủy cát thú, có ý nghĩa rất tốt khi trưng bày. Bợi vậy, để phát huy được hết yếu tố phong thủy do tượng bát mã truy phong mang lại thì ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, bạn nên chú ý tới cả Cách đặt tượng bát mã nữa nhé.

Tượng Bát Mã truy phong được trưng bày tốt nhất ở phòng khách, bởi vì phòng khách thường là nơi đọng khí, nơi tiếp nhận những dòng khí tốt và xấu vào nhà. Chính vì vậy, tượng Bát Mã sẽ phát huy được hết giá trị khi được trưng bày tại phòng khách.
Theo quan niệm từ các chuyên gia phong thủy thì trưng bày tượng Bát Mã trên bàn làm việc hay vị trí tài vị trong nhà (hướng ra ngoài cửa) sẽ đại cát, đại lợi.

Tại Sieuthidecor.net khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình những tượng mã đáo thành công,chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bán ra luôn đảm bảo chất lượng cao nhất,hình ảnh và mẫu mã chất liệu,kích thước sản phẩm đúng như mô tả trên website,bảo hành 2 năm miễn phí đổi trả mới nếu sản phẩm có lỗi gì trong quá trình sử dụng.Hoàn hảo decor đơn vị cung cấp hàng đầu về tượng decor trang trí  với mẫu mã đa dạng,luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Hân hạnh!

Sắp xếp:


4.500.000 VND 5.500.000 VND -18%

TƯỢNG BÁT MÃ TRUY PHONG: Kích thước: Cao 15x dài 30cm. Chất liệu: Đồng mạ vàng Nano cao cấp Được chế tác tinh sảo từ các nghệ nhân lành nghề, đồ mỹ nghệ cao cấp – quà tăng sếp, đối tác sang trọng và ý nghĩa

790.000 VND

Tượng bát mã ngà voi HDB282 Chất liệu: Composite Kích thước: 52*8*20cm Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Bảo hành 2 năm Tượng bát mã ngà voi (HDB282) hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, trang trí trưng bày phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc - Quà tặng ý nghĩa sang trọng

10.200.000 VND 11.000.000 VND -7%

Bát mã truy phong 01 Chất liệu: đồng nguyên chất Kích thước: dài 55cm , sâu 16cm, cao 65cm Trọng lượng: 6 KG Xuất xứ hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng cho không gian nhà bạn - Trang trí phòng khách - Bàn làm việc -Quà tặng sang trọng và ý nghĩa

22.990.000 VND 24.000.000 VND -4%

Tượng mã đáo thành công 03 Chất liệu: đồng nguyên chất Kích thước: Dài 72cm, rộng 16cm, cao 30cm Trọng lượng: 13,5KG Xuất xứ hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng cho không gian nhà bạn - Trang trí phòng khách - Bàn làm việc -Quà tặng sang trọng và ý nghĩa

139.999.999 VND

Tượng mã đáo thành công 05 Chất liệu: đồng nguyên chất Kích thước: dài 165cm, rộng 27cm, cao 44cm Trọng lượng: 57,5 KG Xuất xứ hàng nhập khẩu Tượng ngựa trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng.Trang trí phòng khách lớn - Sảnh chờ tòa nhà - Quà tặng đối tác chiến lược,tập đoàn....

28.500.000 VND 32.000.000 VND -11%

Tượng mã đáo thành công 01 Chất liệu: đồng nguyên chất Kích thước: dài 102cm, rộng 20cm, cao 29cm Trọng lượng: 16 KG Xuất xứ hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng cho không gian nhà bạn - Trang trí phòng khách - Bàn làm việc -Quà tặng sang trọng và ý nghĩa

12.800.000 VND 13.500.000 VND -5%

Tượng mã đáo thành công 02 Chất liệu: đồng nguyên chất Kích thước: 77*17*65cm Trọng lượng: 8KG Xuất xứ hàng nhập khẩu Đồ đồng mỹ nghệ trang trí cao cấp mang đẳng cấp ấn tượng cho không gian nhà bạn - Trang trí phòng khách - Bàn làm việc -Quà tặng sang trọng và ý nghĩa
BÁT MÃ TRUY PHONG Món quà tặng hết sức ý nghĩa cho dịp khai trương.   Xuất xứ hàng nhập khẩu   Chất liệu:Đá composite   Màu sắc:Như hình Đồ decor trang trí sang trọng mang phong cách Hoàng Gia Bắc Âu Đặc tính: Dùng làm quà tặng khai trương, hay quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp thăng chức thì quả thật rất ý nghĩa ạ.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Kính Chào Quý Khách, Cảm Ơn Quý Khách Đã Đến Thăm Quan Mua Sắm Tại Hoàn Hảo Decor, Chúc Quý Khách Một Ngày Vui Vẻ - An Yên - Hạnh Phúc