Mẹo để chọn tranh trang trí phòng khach phù hợp với không gian nhà bạn

 

Xem tất cả tranh trang trí của chúng tôi tại link >>Tổng hợp các mẫu tranh trang trí phòng khach hot nhất hiện nay dành cho phòng khách nhà bạn<<

Dưới đây là 5 lý do tại sao Tranh trang trí phòng khach là thứ cần có

1,Tranh trang trí phòng khach là một sự khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời:

 Nghệ thuật mang trong mình nhiều nhận thức và cách giải thích khiến nó trở thành một công cụ phá băng hoàn hảo khi nói đến các cuộc trò chuyện. Cách một người giải thích một tác phẩm nghệ thuật cũng nói lên nhiều điều về quan điểm và tư tưởng sống của một người. Trên thực tế, một cuộc trò chuyện về nghệ thuật là một cách tuyệt vời để hiểu sự tương thích.

2,Tranh trang trí phòng khach tạo thêm nét đặc trưng cho căn phòng:

 

Nó giống như nét hoàn thiện cho phòng khách của bạn. Màu sắc hay thiếu nó, kết cấu, nét và tính cách của nó tạo thêm nét đặc trưng cho căn phòng và làm cho nó trở thành một bức tranh hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào loại hình nghệ thuật bạn chọn,tranh treo phong khach có thể mang lại vẻ ngoài đương đại, cổ điển hoặc kết hợp cho phòng khách.

3,Tranh trang trí phòng khach là cửa sổ cho tính cách của bạn:

Cho dù bạn là một người yêu động vật hay một người đam mê thiên nhiên, một người thích vui vẻ hay một người kín tiếng, có những mong muốn chưa được thỏa mãn hay là một người thích đi phượt, thì sự lựa chọn tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ xác định tính cách của bạn rất nhiều. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận tranh treo phong khach!

4,Tranh trang trí phòng khach nên một sự phối hợp đáng yêu :

Người ta có thể chọn các tác phẩm nghệ thuật không chỉ bổ sung cho các bức tường của phòng khách mà còn là đồ nội thất. Một tấm thảm có hoa văn đám mây màu xám tuyệt đẹp rất phù hợp với tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ gió mùa. Hoặc một chiếc đệm vẽ tay đầy màu sắc sẽ phối hợp tốt với một tác phẩm nghệ thuật của một người dân trong làng, hoặc có thể là một bức tranh trừu tượng đen trắng. Nghệ thuật cung cấp nhiều khả năng kết hợp và kết hợp và là một cách tuyệt vời để thực hiện hoặc hoàn thành câu chuyện trang trí của bạn.

5,Tranh trang trí phòng khach cho phép thử nghiệm:

Nghệ thuật là phương tiện biểu đạt linh hoạt nhất và ngay cả trong một khung hình, người ta có thể thử nghiệm với nhiều phương tiện. Dầu, màu nước, hỗn hợp, tất cả đều hoạt động rất tốt trong phòng khách. Là một trong những phòng lớn nhất của ngôi nhà, người ta cũng có thể thử nghiệm với các kích thước, sự kết hợp và tấm ốp để tạo ra những câu chuyện đầy nghệ thuật.
Một khi bạn đã quyết định đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào tác phẩm nghệ thuật (một quyết định đúng đắn!) Và bạn biết tác động của việc thêm hoàn thiện hoàn hảo đó vào phòng khách của mình, điều quan trọng là phải chọn đúng tranh treo phong khach.

Xem tất cả tranh sứ đẹp của chúng tôi tại đây

Tranh trang trí phòng khach

Tranh trang trí phòng khach chất liệu sứ,khung cảnh hồ cá ao sen

Những lời khuyên hữu ích để chọn tranh trang trí phù hợp cho phòng khách của bạn:

1,Xác định đúng vị trí treo Tranh trang trí phòng khach

Vị trí phù hợp của tác phẩm nghệ thuật là nơi nó làm tăng giá trị cho căn phòng thay vì trông như một món nợ được giấu trong một góc. Nó phải có khả năng tiếp cận trực quan và lượng ánh sáng phù hợp.
Người ta cũng phải xác định đúng hướng tùy thuộc vào bức tường mà bạn quyết định hiển thị nó.

 
2,Tranh trang trí phòng khach phải tuân theo quy luật tương phản hoặc bổ sung:

Tác phẩm nghệ thuật phải bổ sung cho trang trí của bạn và cách phối màu của nó và hợp nhất với nó hoặc tương phản hoàn toàn để nổi bật.
Ví dụ, một căn phòng có màu trắng chủ đạo có thể có một bức tranh đen trắng rõ ràng hoặc bức tranh màu cam và đỏ tươi. Nhưng một căn phòng bị chi phối bởi màu hồng và tím có thể không muốn có một tác phẩm nghệ thuật màu đỏ.  

3,Chọn kích thước Tranh trang trí phòng khach phù hợp:

Giống như một bộ trang phục quá rộng hoặc quá chật có thể khiến bạn trông không đẹp mắt, một tác phẩm nghệ thuật không đúng kích cỡ có thể làm mất đi vẻ đẹp của căn phòng và bản thân tác phẩm nghệ thuật.
Bạn nên đo kích thước của bức tường trước khi đi tìm tác phẩm nghệ thuật. Nó cũng quan trọng để đo kích thước của các đồ nội thất It Is Going được đặt bên trên hoặc xung quanh (ghế sofa hoặc một giao diện điều khiển) và đảm bảo rằng kích thước của các tác phẩm nghệ thuật không vượt quá 2/3 thứ của kích thước của đồ nội thất.

Xem tất cả tranh sắt treo tường nghệ thuật đẹp của chúng tôi tại đây

Tranh trang trí phòng khach

Tranh trang trí phòng khach hoa mai chất liệu hợp kim cao cấp sơn tĩnh điện


4,Chọn Tranh trang trí phòng khach thể hiện cá tính của bạn:

 Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nghệ thuật bạn chọn xác định ở một mức độ lớn tính cách và sở thích của bạn.
Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn một tác phẩm mang tính cá nhân và điều gì đó xác định bạn là ai, bạn tin tưởng vào điều gì và cách bạn nhìn thế giới. Đó có thể là cánh cửa dẫn đến mong muốn của bạn, động cơ bên trong của bạn hoặc đơn giản là thứ mà bạn thúc đẩy mạnh mẽ. 
Để có hướng dẫn về kích thước nghệ thuật treo tường, hãy đọc hướng dẫn thông tin này . Bạn cũng có thể tham khảo một số tác phẩm tranh trang trí phòng khach phù hợp tại trang web của chúng tôi . Bất cứ thứ gì và mọi thứ đều có thể là một tác phẩm nghệ thuật, tùy thuộc vào cách chúng ta cảm nhận nó và trang trí nó. Phương tiện nghệ thuật là vô tận. Không có gì lạ khi thấy một đồ gia truyền hoặc một bức tranh thêu truyền thống được đóng khung như một tác phẩm nghệ thuật; lá khô và thậm chí cả quần áo cũ của em bé cũng chất thành từng mảng tường. Tuy nhiên, đối với phòng khách, chúng tôi đề xuất nghệ thuật canvas là loại hình nghệ thuật lý tưởng.

Tranh trang trí phòng khach

Tranh trang trí phòng khach lấy cảm hứng từ lá bồ đề

5,Tranh trang trí phòng khach phải có chủ đề rõ ràng

Loại nghệ thuật này thường là hiện thực và đại diện cho các chủ thể thực tế từ thực tế. Đây là hình thức nghệ thuật lâu đời nhất và thường được phân loại thành Chủ nghĩa Hiện thực, Chủ nghĩa Ấn tượng, Chủ nghĩa Duy tâm và Cách điệu. Trong trường phái Hiện thực, người ta thường tạo ra một hình ảnh trung thực và thực tế của đối tượng, trong khi trường phái Ấn tượng là ấn tượng của nghệ sĩ về đối tượng được mô tả bằng những nét cọ tương đối nhỏ, mảnh, nhưng có thể nhìn thấy được. Trọng tâm ở đây là bắt đúng ánh sáng và khắc họa bản chất của hình ảnh một cách nghệ thuật. Chủ nghĩa duy tâm là sự tái tạo hình ảnh duy tâm hoặc được làm đẹp của đối tượng trong khi Cách điệu là một phiên bản cách điệu khéo léo của đối tượng thực tế.

6,Tranh trang trí phòng khach nghệ thuật trừu tượng :

Nghệ thuật trừu tượng lấy chủ thể từ thực tế nhưng trình bày chúng theo cách khác với cách chúng ta nhìn chúng trong thực tế. Ở đây, các nghệ sĩ thường sử dụng đường nét, hình dạng và màu sắc để biến đổi chủ thể. Phần thú vị của nghệ thuật trừu tượng là nó để lại nhiều thứ cho trí tưởng tượng và cho phép người xem giải thích phiên bản tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, hoặc đơn giản là để người ta đoán về những gì nghệ sĩ nghĩ về chủ đề này. Nghệ thuật trừu tượng bao gồm các tiểu thể loại của Chủ nghĩa tối giản và Chủ nghĩa Lập thể. Trong Chủ nghĩa tối giản, các yếu tố không cần thiết của một chủ thể được loại bỏ để tạo ra các hình thức tối giản trong khi Chủ nghĩa Lập thể là một trong những phong cách trừu tượng đầu tiên của nghệ thuật hiện đại, nơi các hình thức tự nhiên của chủ thể được giảm xuống mức tương đương về mặt hình học của chúng.

Tranh trang trí phòng khach

Tranh trang trí phòng khach hợp kim cao cấp mạ vàng,sang trọng và hiện đại

7,Nghệ thuật phi khách quan trong Tranh trang trí phòng khach

Loại hình nghệ thuật này thường bị nhầm lẫn với nghệ thuật Trừu tượng mặc dù nó hoàn toàn khác với nó. Nghệ thuật phi khách quan không lấy gì từ thực tế. Mục đích duy nhất của nó là thẩm mỹ. Khi bạn đã chọn tranh trang trí phòng khach của mình, đã đến lúc làm nổi bật nó theo cách phù hợp để làm cho nó nổi bật.

Dưới đây là 5 mẹo để làm nổi bật Tranh trang trí phòng khach của bạn

Ánh sáng cho Tranh trang trí phòng khach

Tốt nhất bạn nên chọn từ đèn trần, đèn chiếu sáng, đèn rửa tường và đèn tranh để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật quý giá của bạn. Các chuyên gia gợi ý rằng nên đặt đèn gắn trên trần nhà sao cho chùm sáng chiếu vào tâm của tác phẩm nghệ thuật khi thiết bị được điều chỉnh một góc 30 độ. Đèn đường thường là loại đèn phù hợp cho tranh trang trí phòng khach nhưng không phải là loại đèn phù hợp nhất cho phòng khách vì chúng ta không muốn thứ gì đó khác ngoài tranh trang trí nhô ra gần nó. một bức tường sạch sẽ là một cách thông thường hơn để làm sáng tranh trang trí nhưng phù hợp hơn khi có nhiều tác phẩm nghệ thuật trên một bức tường. Đèn hình là loại đèn được sử dụng truyền thống để làm nổi bật một tranh trang trí cụ thể.
 

Khung Tranh trang trí phòng khach:

Các loại khung tranh phổ biến nhất là khung vàng, khung gỗ, khung kim loại và khung tối giản được trang trí công phu. Khung vàng trang trí công phu có thể được sử dụng để làm nổi bật một tác phẩm nghệ thuật đơn giản một cách trang nhã trong khi khung gỗ bổ sung tốt cho đồ nội thất bằng gỗ hoặc da. Khung kim loại cho phép người ta chọn một màu từ tác phẩm nghệ thuật và làm nổi bật màu đó trong khung trong khi khung tối giản cho phép tranh trang trí phòng khach trở thành điểm nhấn và chỉ đơn giản là điểm nổi bật đáng chú ý.

Tranh trang trí phòng khach

Tranh trang trí phòng khach phù điêu cao cấp,đường nét tinh sảo,khung hợp kim chắc chắn

 
Định vị chỗ treo Tranh trang trí phòng khach

Cách an toàn và phổ biến nhất để định vị tác phẩm nghệ thuật của bạn là ở trung tâm. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thử nghiệm, hãy thử đi lệch tâm, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có thứ gì đó để cân bằng ở khía cạnh khác. Nếu bạn đang muốn trưng bày một loạt các tác phẩm nghệ thuật tranh trang trí phòng khach, hãy chọn số lẻ và bắt đầu từ trung tâm.
Dưới đây là những điều khác mà bạn cần biết khi lựa chọn tác phẩm nghệ thuật cho phòng khách của mình.

 

Bổ sung thêm không gian cho Tranh trang trí phòng khach

tranh trang trí cần phải bổ sung cho trang trí của bạn theo mọi cách. Sự lặp lại của màu sắc từ các tác phẩm nghệ thuật trong trang trí làm tăng tác động của nó trong phòng. Để đạt được điều này, hãy chọn đồ nội thất có màu sắc bổ sung. Hoặc thêm hoa hoặc cây.

 Kiến thức về Tranh trang trí phòng khach

Điều quan trọng là phải được cập nhật về nghệ sĩ của tác phẩm nghệ thuật, phong cách của anh ấy và thu thập càng nhiều kiến ​​thức càng tốt về tác phẩm nghệ thuật mà bạn sở hữu. Sau khi tất cả, bạn có nhiều cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh nó sớm.
Mong các chuyên gia tư vấn mỹ thuật giúp định hướng cho bạn đúng hướng trong việc lựa chọn tranh theo không gian phòng khách nhà bạn?

Với tâm huyết luôn quan tâm vì lợi ích và sự bằng lòng của khách hàng,bằng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tìm tòi,sáng tạo,cập nhập xu hướng mới nhất để đem đến những khách hàng yêu quý sự hài lòng tuyệt đối

Liên hệ với chúng tôi: Hoàn Hảo Drcor – đơn vị cung cấp hàng đầu về đồ trang trí


Tin tức liên quan

Gợi ý 10 cách trang trí decor tết nguyên đán 2022 chuẩn đẹp ngất ngây
Gợi ý 10 cách trang trí decor tết nguyên đán 2022 chuẩn đẹp ngất ngây

2215 lượt xem

Tết là kết thúc của một năm cũ và đón chào năm mới, đây cũng là dịp mọi người nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc, học tập vất vả. Theo quan niêm tết cổ truyền mọi người thường trang hoàng lại nhà cửa, dọn dẹp mọi thứ trở lên ngăn lắp, chuẩn bị những mâm cỗ cúng gia tiên. Vì thế, trang trí tết luôn được đặt lên hàng đầu, làm cho mọi thứ trở lên đẹp hơn, và có không khí ngày xuân, vậy làm sao để decor tết thật chuẩn phong tục, ý nghĩa mà lại đẹp, các bạn cùng tham khảo 10 gợi ý trang trí decor tết nhé.
Sinh nhật bạn nên tặng gì
Sinh nhật bạn nên tặng gì

1963 lượt xem

Trong cuộc sống không thể thiếu đi nhưng mối quan hệ, từ quan hệ bạn bè đến anh em hay yêu đương. Những mối quan hệ tồn tại lâu dài và phát triển đòi hỏi phải có sự vun đắp từng ngày,sinh nhật người thân là dịp quan trọng để ta thể hiệ tình cảm, những lời nói khó diễn tả thành lời sẽ được gửi gắm vào trong các món quà, trong ấy chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm của bạn. Vậy sinh nhật bạn nên tặng gì và chọn quà tặng sinh nhật như thế nào để thật ý nghĩa, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.
Top 4 Ngựa Pegasus Tượng Ngựa Có Cánh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Top 4 Ngựa Pegasus Tượng Ngựa Có Cánh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

2491 lượt xem

Ngựa Pegasus mà Việt Nam hay gọi là Tượng Ngựa Có Cánh là gì? Từ nguyên của Pegasus dịch là "giếng mùa xuân" ám chỉ khả năng độc đáo để ép các lò xo ra khỏi mặt đất. Các nhà ngôn ngữ học khác tin rằng cái tên này xuất phát từ một từ của người Hittite ám chỉ đến Thần sấm và ánh sáng, vị thần này cũng đóng một vai trò trong văn hóa dân gian của Pegasus.Ngựa pegasus thường được biết đến là con ngựa của thần sấm.  
Cách trang trí Tượng ngựa phong thủy đúng,đem lại may mắn và tài lộc
Cách trang trí Tượng ngựa phong thủy đúng,đem lại may mắn và tài lộc

1764 lượt xem

Bạn yêu thích những chú ngựa và muốn sử dụng những biểu tượng ngựa phong thủy để mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình? Có lẽ bạn có một bức tượng mã đáo thành công tuyệt đẹp mô tả một đàn ngựa hoang hoặc bức tượng một con ngựa đang phi nước đại. Vị trí phong thủy hiệu quả của những hình ảnh và con số như vậy có thể mang lại sức mạnh và năng lượng của những sinh vật được tôn kính này vào không gian của bạn.
Decor là gì và cách chọn decor trang trí phù hợp không gian
Decor là gì và cách chọn decor trang trí phù hợp không gian

1970 lượt xem

Trang trí nội thất đang là xu hướng hiện nay,sử dụng decortrang trí là một trong những cách thức làm mới, và làm đẹp căn phòng. Để có cái nhìn cụ thể khi lựa chọn sản phẩm trang trí này, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết Decor là gì và cách chọn decor trang trí  sau đây để hiểu rõ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn