Top các ý tưởng quà tặng đám cưới khiến cô dâu, chú rể bất ngờ

Quà tặng đám cưới là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, dường như không thể thiếu trong các dịp tổ chức hôn lễ hiện nay. Vậy tặng gì cho độc đáo, ý nghĩa để dành cho các cặp đôi nhân ngày trọng đại. Một gợi ý cho bạn đó là lựa chọn đồ decor, vừa giúp cô dâu chú rể ấn tượng, bất ngờ, vừa mang ý nghĩa khi chúng được sử dụng trong ngôi nhà mới của các cặp đôi đúng không nào.

Xem thêm quà cưới sang trọng của shop

1. Ý nghĩa của quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới phổ thông và ý nghĩa

Quà tặng đám cưới hay còn được biết đến là những món quà độc đáo, mang ý  nghĩa  tốt đẹp mà người ta dành tặng cho cô dâu, chú rể hoặc cũng có thể là chính cô dâu, chú rể tặng lại cho khách mời tham dự. Những món quà tặng đám cưới cô dâu chú rể được thể hiện dưới dạng tiền bạc, hiện vật,... tùy vào từng mục đích, tấm lòng của mỗi người.

Đối với những món quà tặng đám cưới này thì đều thể hiện ý nghĩa nhất định. Hiện có khá nhiều món quà mà bạn có thể tham khảo lựa chọn để tặng các cặp đôi nhân ngày cưới. Thông thường khách mời sẽ thể hiện niềm vui, sự chúc mừng của mình qua việc mừng tiền. Một số bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình thì sẽ lựa chọn mua những hiện vật để tặng trong ngày cưới như là vàng, đồ dùng gia đình,... Mỗi món quà đều sẽ thể hiện một ý nghĩa, mục đích nhất định như là chúc phúc, chúc sớm sinh quý tử, sống đến đầu bạc răng long,...

2. Quà tặng đám cưới dành cho những ai?

Như đã đề cập ở trên, để tránh mất quá nhiều thời gian suy nghĩ cũng như không biết cô dâu, chú rể sẽ thích quà như thế nào, hầu hết mọi người đều mừng tiền và đặt trong phong bì. Thế nhưng, một số trường hợp đặc biệt dưới đây thì nên mua quà cưới dưới dạng hiện vật để chúc mừng đó là:

2.1. Tặng quà cưới sang trọng cho sếp, khách hàng

Quà tặng đám cưới

Quà cưới sang trọng cặp hươu tài lộc đồng cao cấp

Khách hàng và Sếp là những đối tượng có mối quan hệ cấp trên, cấp dưới, khách làm ăn. Hơn nữa, các đối tượng này khi đi dự đám cưới sẽ theo diện tập thể, nhiều người cùng tham gia. Chính vì vậy, việc cùng nhau mua quà cưới sang trọng sẽ mang đến ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bên cạnh chúc mừng hạnh phúc cho Sếp, khách hàng thì còn thể hiện sự sang trọng, thay cho lời chúc phúc đến cô dâu, chú rể nhân ngày vui của họ.

Những món quà khi tặng cho sếp hay khách hàng nên mang sự trang trọng, lịch sự, tinh tế. Gợi ý cho bạn đó là tượng decor, tranh trang trí hay kệ trang trí,... 

2.2. Quà tặng đám cưới cho anh, chị, em trong gia đình

Quà tặng đám cưới

Tặng quà cưới cho anh, chị, em trong gia đình

Anh, chị, em trong gia đình thì chắc chắn mối quan hệ sẽ rất tốt, tình cảm gắn kết với nhau. Chính vì vậy việc mua tặng quà đám cưới bên cạnh ý nghĩa chúc phúc thì còn có thể được xem là của hồi môn dành cho cô dâu về nhà chồng hay con dâu mới về, con trai, con rể. Thường thì các gia đình hiện nay lựa chọn mua vàng để tặng cho con, anh, chị em nhân ngày đám cưới. 

Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện để tặng quà đám cưới những vật phẩm có giá trị quá cao như vàng thì những đồ decor cho nhà cửa cũng là gợi ý không tồi. Giá trị của chúng tuy không cao bằng vàng nhưng mang ý nghĩa sử dụng thiết thực, giúp không gian thêm ý nghĩa, mang hàm nghĩa về lời chúc hạnh phúc dành cho các cặp đôi.

2.3. Quà cưới cho bạn thân

Quà tặng đám cưới

Cặp thiên nga để bàn tặng quà cưới cho bạn thân

Hiện nay, việc tặng quà đám cưới cho bạn thân có lẽ đã không còn xa lạ. Không chỉ có người thân trong gia đình, những người bạn chơi với nhau lâu, xem nhau như anh chị em trong nhà cũng thường mua vàng, các món đồ trang sức,... để tặng quà cưới cho bạn thân. Điều này không chỉ thể hiện niềm vui, sự chúc phúc dành cho bạn mà còn khẳng định tình cảm bạn bè thân thiết, khắng khít, bền chặt với nhau.

Những món quà tặng đám cưới độc đáo này có thể không quá lớn nhưng điều quan trọng nhất chính là tình cảm những người bạn dành cho nhau tốt đẹp. Những món đồ decor mới lạ vừa giúp cô dâu chú rể ấn tượng, bất ngờ, vừa mang ý nghĩa khi chúng được sử dụng trong ngôi nhà mới của các cặp đôi đúng không nào.

Xem thêm >>Tư vấn quà tặng<<

3. Cách lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng đám cưới phù hợp

Việc mua tặng quà đám cưới nhân ngày quan trọng này không phải là điều quá khó khăn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được quà phù hợp với mình, phù hợp với cô dâu, chú rể mà vẫn thể hiện ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây là một số cách để chọn quà cưới mà các bạn có thể tham khảo.

3.1. Xác định ngân sách cho các món quà tặng đám cưới

Xem xét và xác định ngân sách dành cho món quà tặng đám cưới là điều rất quan trọng. Đối với những gia đình, những người có điều kiện kinh tế tốt thì đây có thể không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, với những gia đình bình thường thì cần phải cân nhắc để chọn quà cho phù hợp.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới cao cấp sang trọng và ý nghĩa

Ví dụ nếu quà tặng đám cưới bằng vàng thì cần xem giá vàng thời điểm đó như thế nào, với ngân sách hiện có thì bạn sẽ mua được mấy cây, mấy chỉ để tặng quà? Nếu như tặng 1 cây nhiều tiền quá thì có thể xem xét để giảm bớt, tặng một vài chỉ, miễn sao không quá ít và nó thể hiện được tình cảm là được. 

Hay nếu tặng các món quà khác thì cũng cần xem giá thành như thế nào, nếu cao quá thì hãy chọn các món quà tặng đám cưới khác, vẫn đảm bảo ý nghĩa mà giá thành mềm hơn. Ví dụ nếu lựa chọn đồ decor, giá trị không đắt, không rẻ nhưng vẫn mang được ý nghĩa, lời chúc của người tặng, vừa mang được công dụng trang trí thực tế.

3.2. Lựa chọn quà cưới sang trọng mang ý nghĩa chúc phúc, có tính hữu ích

Các đôi vợ chồng trẻ mới cưới xong thường sẽ cần mua sắm cho ngôi nhà nhỏ của mình. Do đó, các bạn có thể cân nhắc để mua các món quà mừng cưới ý nghĩa, thể hiện sự chúc phúc mà lại có tính hữu ích cho họ.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới bức tranh decor ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc

Bạn có thể mua những bức tranh vợ chồng hạnh phúc để cô dâu chú rể treo trong nhà, vừa là quà vừa là đồ trang trí cho căn nhà của mình. Hay các bạn cũng có thể mua những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà như là đồ nội thất, các đồ trang trí phòng khách, phòng ngủ, vật dụng trong bếp,... Tất cả những món quà này có thể lựa chọn để làm quà cưới được, miễn sao không phạm phải các nguyên tắc về phong thủy hay sự xui xẻo là được.

3.3. Gói quà tặng đám cưới cẩn thận, đẹp mắt

Có thể thấy, đám cưới là ngày trọng đại, quan trọng nhất của mỗi người. Do đó, mọi thứ cần được chuẩn bị và diễn ra một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Trong đó việc tặng quà cũng cần phải tỉ mỉ, cẩn thận trong cách gói. Hãy gói quà làm sao cho thật đẹp mắt, ý nghĩa và ấn tượng. Quà cưới sẽ không thể để lộ một cách thiếu tinh tế ra bên ngoài hay gói bằng giấy màu tối, kém thu hút, kém may mắn được.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới đôi chim công sang trọng ý nghĩa

Thường thì những món quà như vàng sẽ được đặt trong hộp, túi màu đỏ thể hiện sự may mắn. Quà lớn hơn thì sẽ gói ghém cẩn thận, thắt nơ bên ngoài. Điều này thể hiện sự trân trọng và thực sự muốn chúc phúc đến cho cô dâu, chú rể.

3.4. Quà cưới sang trọng cần phù hợp với đối tượng nhận

Khi lựa chọn quà cưới thì các bạn cũng cần xem xét về đối tượng nhận quà như thế nào? Nếu bạn mua quà mừng cưới của Sếp hay khách hàng thì cần chọn quà cưới sang trọng, thể hiện sự nghiêm túc, chỉn chu, mang ý nghĩa để Sếp, khách hàng có thể hiểu được tấm lòng của mình.

Nếu bạn dự đám cưới tìm quà cưới cho bạn thân thiết thì có thể thoải mái lựa chọn những món quà nhí nhố, không cần quá cầu kỳ, hoa lệ. Món quà tặng đám cưới bạn bè thì nên dựa vào sở thích của người nhận như thế nào? Có thể bạn của bạn chỉ cần quà đơn giản, quà tự làm để thể hiện tấm lòng, sự thoải mái, tạo không khí vui tươi.

Còn đối với người thân trong gia đình thì cần tùy thuộc vào độ tuổi, mối quan hệ mà lựa chọn những món quà cưới sang trọng phù hợp, thể hiện sự chu đáo của mình khi chuẩn bị quà cưới cho họ nhé.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới cần phù hợp với đối tượng nhận

4. Các ý tưởng tặng quà đám cưới mới lạ, ý nghĩa hiện nay

Dưới đây là một số món quà cưới ý nghĩa và độc đáo mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Với những thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng bạn sẽ tìm được một sản phẩm để tặng quà đám cưới ý nghĩa.

4.1. Tượng decor cặp voi phu thê để tặng quà đám cưới

Voi được biết đến là biểu tượng thiêng liêng của nhiều nền văn hóa. Đối với những người chuộng phong thủy thì đây là biểu tượng của sự may mắn, mang lại phú quý và tiền tài, rất phù hợp để tặng quà đám cưới. Được làm chất liệu bột đá composite, rất thích hợp trong việc trang trí kể cả ở phòng ngủ và phòng khách. 

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới ý nghĩa tượng decor cặp voi phu thê

Đặc biệt, đây là món quà cưới ý nghĩa đối với cặp uyên ương. Bởi hình ảnh 2 chú voi hạnh phúc cùng hướng về nhau, tạo nên sự hòa thuận gắn bó keo sơn giữa hai vợ chồng. Voi mang lại vượng khí rất tốt cho đàn ông tạo nên sự sung mãn. Người ta cho rằng việc đặt hình tượng voi trong phòng ngủ sẽ có lợi cho việc mang bầu. 

4.2. Tượng decor trang trí gia đình dê để tặng quà đám cưới

Sản phẩm được làm từ bột bột đá pha với hợp chất composite tạo nên khối rắn chắc, bền bỉ. Với nguyên liệu này sản phẩm luôn sáng bóng và chống ẩm, chầy với thời gian.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới ý nghĩa tượng decor trang trí gia đình dê

Hình ảnh này sẽ càng trở nên ý nghĩa với những đôi phu thê mới. Bởi hình ảnh gia đình dê sẽ tượng trưng cho sự đầm ấm , hạnh phúc, sung túc, cho tiền tài vật chất đủ đầy. Tượng gia đình dê gồm bố, mẹ và con mang đến sự hài hòa, gắn kết tình cảm gia đình. Nhiều người thường lựa chọn sản phẩm này để tặng quà đám cưới.

4.3. Tượng decor trang trí đôi tình nhân để tặng quà đám cưới

Sử dụng chất liệu bột đá composite đảm bảo được độ bền và sáng của sản phẩm. Bên cạnh đó với đôi tay khéo léo hình ảnh đôi tình nhân cùng hướng vào nhau thể hiện những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào là ý tưởng rất hay để tặng quà đám cưới.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới ý nghĩa tượng decor trang trí đôi tình nhân

Đây sẽ là một món quà cưới vô cùng ý nghĩa. Khi bạn tặng món quà này cho bất kỳ đôi vợ chồng nào cũng như một lời chúc phúc của bạn đến với họ. Cũng chính bởi ý nghĩa tốt đẹp mà sản phẩm này mang lại mà ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn tượng trang trí đôi tình nhân để làm quà cưới.

4.4. Cặp thiên nga để tặng quà đám cưới

Thiên nga vốn là một trong những biểu tượng tuyệt vời cho các cặp tình nhân. Hình ảnh đôi thiên nga chụm đầu với nhau tạo nên một tình yêu tuyệt đẹp, một tình yêu vĩnh hằng. Sự gắn kết này như một biểu tượng thiêng liêng đến đến với các cặp đôi phù hợp tặng quà đám cưới.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới cưới ý nghĩa cặp thiên nga

Đặc biệt sử dụng chất liệu gốm sứ cao cấp mạ vàng càng làm tăng vẻ đẹp của đôi thiên nhà. Với chất mạ vàng như lời chúc cho tình cảm hai người bên vững và sáng bóng như vàng. Chất liệu này cũng như tượng trưng cho sự gắn bó qua gian nan thử thách mới được bên nhau. Tạo nên tình cảm chân quý. Đây có thể nói là một món quà cưới độc đáo và vô cùng ý nghĩa.

4.5. Lọ hoa decor để tặng quà đám cưới

Một sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là lọ hoa. Sở hữu thiết kế tinh xảo với chất liệu hợp kim cao cấp và thủy tinh. Lọ hoa luôn mang đến sự sang trọng và thanh lịch cho mỗi gian phòng.

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới ý nghĩa lọ hoa decor 

Đây hoàn toàn là lựa chọn thông minh bởi sản phẩm này ngoài để trang trí thì còn có thể sử dụng trong việc cắm hoa. Đặc biệt, đối với những đôi uyên ương thì sản phẩm này như một điểm để nối kết họ. Bởi những loài hoa vốn là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tặng quà đám cưới.

5. Mua quà tặng đám cưới độc đáo, uy tín tại đâu?

Hiện nay, trên thị trường việc tìm mua quà tặng đám cưới không quá khó. Tuy nhiên để mua được sản phẩm ở cửa hàng uy tín vẫn là câu hỏi khó. Vì vậy tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cơ sở uy tín Siêu thị decor

Siêu thị decor chắc là cái tên không quá xa lạ với những người yêu thích decor, trang trí nhà cửa. Chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tạo nên cho người mua những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Đặc biệt khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

5.1. Các sản phẩm với chất lượng tuyệt vời

Tại đây chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng với tốt, đảm bảo độ bền với thời gian. Các quà tặng đều được làm từ chất liệu bột đá composite hay chất liệu gốm sứ cao cấp mạ vàng. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm làm từ dòng hợp kim mạ vàng mang đến sự sang trọng. Có thể nói đến với chúng tôi bạn không cần lo ngại về chất lượng kém hay mua phải hàng giả.

5.2. Giá cả phải chăng

Khi đến với chúng tôi bạn không cần lo ngại về giá cả bởi các sản phẩm của chúng tôi đều sở hữu mức giá rất đa dạng. Với phương châm thuận mua vừa bán, giá của các sản phẩm đều được sắp xếp theo nhiều chế độ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm thích hợp với khả năng điều kiện kinh tế của bản thân.

Giá thành tại Hoàn Hảo Decor đảm bảo cạnh tranh với thị trường. Mức giá tuỳ theo từng vật mẫu với giá trị phù hợp. 

5.3. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Quà tặng đám cưới

Đồ decor tại Sieuthidecor.net

Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn, luôn sẵn lòng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu những tư vấn viên chuyên giúp các bạn giải đáp thắc mắc thông qua đường giây của Siêu thị decor. Khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

5.4. Chính sách bảo hành tốt

Các sản phẩm có thể bảo được tính kể từ ngày mua hàng được in trên hóa đơn thanh toàn, Ngoài ra tất cả các lỗi của nhà sản xuất như bong tróc sơn, sứt mẻ đều được bảo hành trong thời gian quy định. Đặc biệt hóa đơn bán hàng (hoặc phiếu bảo hành đều phải có đủ thông tin trên hóa đơn để có thể bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn lòng đổi mới, bảo hành nếu đảm bảo đúng thời gian.

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi về sau tại đây. 

5.5. Giao hàng tận nơi

Dù bạn ở xa hay gần chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho bạn những món đồ tốt nhất thông qua việc gia hàng. 

  • Nếu bạn ở Hà Nội thì chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Và thời gian giao hàng chỉ mất 2 - 6 giờ.

  • Nếu bạn ở ngoại thành thời gian giao hàng có thể từ 2 - 7 ngày tùy vào địa điểm. Cùng có thể chỉ mất 1- 3 ngày với đơn giao nhanh. Bạn có thể sở hữu miễn phí giao hàng nếu đơn hàng lớn hơn 3.000.000 đồng. Tính phí COD với đơn hàng nhỏ hơn hoặc bằng 3.000.000 đồng.

Trên đây là một số thông tin về các ý tưởng tặng quà cưới ý nghĩa, độc đáo mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm thú vị đang chờ các bạn khám phá tại https://sieuthidecor.net/ . Hãy đến với chúng tôi để có thêm những trải nghiệm thú vị trong việc lựa chọn những món quà cưới ý nghĩa.

 


Tin tức liên quan

Top 10+ Quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa
Top 10+ Quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa

130 Lượt xem

Việc tặng quà cho sếp hay cấp trên là điều quen thuộc, không xa lạ gì với các nhân viên. Món quà tặng sếp phong thủy thể hiện tấm lòng chân thành của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn món quà tặng phong thủy nào đến sếp thì hãy tham khảo ngay bài viết '' Top 10+ quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa '' dưới đây của chúng tôi nhé!
Khai trương nên tặng gì và lưu ý quà tặng khai trương bạn cần biết
Khai trương nên tặng gì và lưu ý quà tặng khai trương bạn cần biết

709 Lượt xem

Khai trương nên tặng gì? Bạn có một đối tác, người bạn tốt hoặc một thành viên trong gia đình, những người đã làm việc thực sự chăm chỉ để sắp xếp mọi thứ ổn định vào đúng vị trí để bắt đầu công việc kinh doanh mới của riêng họ. Họ vừa gửi cho bạn lời mời đến dự lễ khai trương và bạn đã quyết định tìm kiếm một số món quà tặng khai trương tuyệt vời cho một dịp khai trương kinh doanh mới .Hãy tham khảo những gợi ý quan trọng của chúng tôi nhé.
Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn
Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn

420 Lượt xem

Khi bạn nhận được lời mời đi dự tiệc tân gia một người quen, bạn lo lắng chưa biết đi phong bì hay tặng quà. Nếu đi quà thì chọn quà tặng tân gia như thế nào? Đừng lo lắng, Sieuthidecor sẽ giúp bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo,ý nghĩa
Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì
Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì

354 Lượt xem

Tân gia nhà mới là một bữa tiệc vô cùng trọng đại để thông báo với mọi người về một ngôi nhà mới, người được mời tham dự tiệc tân gia thường là người thân, hay có vai trò quan trọng với gia chủ, khi đó người tham dự sẽ chuẩn bị những món quà tặng tân gia thay lời chúc gửi đến gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được những món quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiêm cho mình, bạn nhé.
Mua gì làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vừa độc đáo, vừa ý nghĩa?
Mua gì làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vừa độc đáo, vừa ý nghĩa?

397 Lượt xem

Mua quà tặng tân gia, Quà tặng khai trương là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay. Việc tặng những món quà này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đến với gia chủ, người làm kinh doanh. Vậy nên mua quà tặng tân gia, khai trường gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong nội dung bài viết dưới đây.
Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào
Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào

332 Lượt xem

Một trong những cách để bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với người thân và đối tác khách hàng là luôn thể hiện sự trân trọng thông qua quà tặng.Tuy nhiên việc lựa chọn món quà không không chỉ đơn giản là chọn những món gì đó thật đắt tiền mới thể hiện tình cảm mà món quà ấy phải mang ý nghĩa thiết thực,mang giá trị tôn vinh.Vậy Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào? Câu trả lời là có rất nhiều Sản phẩm Decor mẫu mã đẹp,sang trọng để cho bạn lựa chọn..
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn

207 Lượt xem

Mỗi dịp tết theo phong tục truyền thống Việt Nam, các đơn vị, cá nhân thường chuẩn bị những món quà tặng thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng sếp. Đây là một cử chỉ tri ân vô cùng thiết thực, món quà được gửi gắm tình cảm người tặng, còn như một lời chúc tết dành cho người được nhân, Nhưng làm sao để chọn được những quà tặng phù hợp thì chắc không phải ai cũng biết, nhưng không sao, bí mật nằm ở bài "Top 20 món quà tết cho sếp ý nghĩa chất khỏi bàn" bạn nhé.
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa

275 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm Shop quà cưới ở Hà nội có đa dạng mẫu mã, chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng? Sieuthidecor.net tự hào là một shop cung cấp quà cưới sang trọng uy tín tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể tìm được những đồ trang trí phòng cưới đầy lãng mạng, tinh tế và ấm áp
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....

414 Lượt xem

Sinh nhật là thời điểm mà một ai đó ra đời, để đánh dấu thời khắc quan trọng đó, từ mỗi năm sau khi đứa tre chào đời đến về sau thường có kỉ niêm một ngày, đó là ngày sinh nhật. Từ khắp các nơi trên mọi quốc gia, ngày sinh nhật thường được tổ chức, người tham dự sẽ mang theo những món quà tặng sinh nhật và lời chúc tốt đẹp. Vậy sinh nhật nên tặng gì, bài viết dưới đây là tất tần tật chia sẻ về sinh nhật, bạn cùng tham khảo nhé.
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.

1636 Lượt xem

Quà cưới nên tặng gì?  Câu trả lời đầu tiên của tôi sẽ là - 'Cho đi là cánh mang con người đến gần với nhau hơn'. Tất cả chúng ta đều biết rằng cho và nhận một món quà đặc biệt có thể mang lại sức mạnh và cảm xúc vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, nó không chỉ là một món quà mà nó còn là sự thể hiện tình cảm của bạn.Hãy cùng chúng tôi khám phá những món Quà Cưới Sang Trọng và đầy ý nghĩa nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng