Mua gì làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vừa độc đáo, vừa ý nghĩa?

Mua quà tặng tân gia, Quà tặng khai trương là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay. Việc tặng những món quà này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đến với gia chủ, người làm kinh doanh. Vậy nên mua quà tặng tân gia, khai trường gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Xem thêm Quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa

Xem thêm Quà tặng khai trương đẹp và ý nghĩa

1. Ý nghĩa quà tặng tân gia, quà tặng khai trương

Khi tham gia vào bất kỳ buổi tiệc tân gia, khai trương nào, hầu hết chúng ta đều sẽ gửi đến những món quà tặng đặc biệt, ấn tượng và mang ý nghĩa tốt đẹp, thay lời chúc mừng dành cho gia chủ hay người làm kinh doanh. Vậy cụ thể ý nghĩa của việc tặng quà này là gì?

- Tân gia tặng gì thay lời chúc gia chủ có cuộc sống sung túc hơn

Thông thường thì sau khi hoàn thành một ngôi nhà, mua nhà mới,.. các gia chủ sẽ tổ chức một buổi tiệc lớn/nhỏ để mời bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến để mở tiệc mừng tân gia. Đối với buổi tiệc đó, dù là lớn hay nhỏ, mở rộng hay không thì đều được tổ chức ở ngôi nhà mới.

Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia thay lời chúc gia chủ có cuộc sống sung túc hơn

Theo đó, khi gia chủ chuyển đến nhà mới sẽ cần mất 1 thời gian để ổn định, làm quen cũng như phải mua sắm đồ đạc, trang trí cho không gian. Các khách mời khi đến ăn tân gia sẽ thường mang theo quà tặng nhằm mục đích là chúc cho gia chủ có một cuộc sống ở nhà mới được sung túc, vui vẻ, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, các món quà tặng tân gia này còn có thể có tác dụng để trang trí hay sử dụng vào các công việc khác của đời sống gia đình hay nhằm mục đích để kết nối mối quan hệ đối với gia chủ, làm tăng tình cảm giữa đôi bên (đặc biệt là những trường hợp nhân viên mua quà tặng mừng tân gia Sếp). Tùy vào từng khách mời với chủ ý khác nhau mà sẽ lựa chọn xem tân gia tặng gì. Tuy nhiên tất cả các món quà tặng tân gia này sẽ đều hướng đến sự chúc mừng dành cho gia chủ khi về nhà mới.

- Quà tặng khai trương thay lời chúc gia chủ kinh doanh làm ăn phát đạt

Quà tặng khai trương 1

Quà tặng khai trương mã đáo thành công biểu tượng cho sự thịnh vượng

Không chỉ mừng tân gia nhà mới mà khi tham gia vào các buổi tiệc khai trương hoạt động kinh doanh, các khách mời cũng sẽ chuẩn bị những món quà tặng khai trương đặc biệt dành cho chủ kinh doanh. Điều này nhằm mục đích chính là chúc mừng cho người bạn, đồng nghiệp hay người thân của mình tạo dựng được sự nghiệp kinh doanh, mặt khác còn chúc họ có thể đạt được những thành công tốt đẹp, làm ăn phát đạt trong kinh doanh.

Đối với quà tặng khai trương thì hầu hết không quá cầu kỳ như quà tặng tân gia. Đôi khi chỉ cần là một lãng hoa nhỏ cũng đủ thể hiện thành ý, sự chúc mừng đến cho chủ kinh doanh mà vẫn mang đến ý nghĩa tích cực. Ngoài ra, đối với người thân, bạn bè thân thiết thì có thể mua tặng những hiện vật mang ý nghĩa chúc may mắn trong sự nghiệp, công danh.

2. Cách lựa chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương ý nghĩa

Việc mua quà tặng tân gia hay quà tặng khai trương về cơ bản khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn và mua được các món quà nay. Tuy nhiên, để đảm bảo mang đến ý nghĩa tốt đẹp và phù hợp nhất, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng về cách chọn quà sau đây:

- Chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương theo sở thích của người nhận

Việc tặng quà tân gia, quà tặng khai trương nhằm mục đích chúc mừng cũng như gắn kết các mối quan hệ với gia chủ, người làm kinh doanh. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà, điều đầu tiên mà các bạn cần chú ý đó là tìm hiểu về sở thích của người nhận như thế nào? Họ có phong cách ra sao, cá tính hay lãng mạn, nhẹ nhàng? Họ yêu thích những món quà mang ý nghĩa biểu tượng bên ngoài hay thiết thực trong đời sống? Đây là một trong những bước rất quan trọng để chúng ta có thể lựa chọn được những món quà tặng tân gia, khai trương phù hợp.

- Chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương theo giới tính

Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia được cả nam và nữ yêu thích

Đối với mỗi người, mỗi giới tính sẽ có sở thích, tính cách khác nhau. Do đó, khi lựa chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, bên cạnh dựa vào sở thích thì chúng ta còn cần phải mua theo giới tính của gia chủ/người làm kinh doanh.

Đối tượng người nhận là nữ thì họ thường yêu thích những món quà thiên về thẩm mỹ, cái đẹp hơn. Còn người nhận là nam thì họ sẽ thích những món quà thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính hay có giá trị sử dụng cho cuộc sống. Bởi vậy, nếu không tìm hiểu và dựa trên yếu tố này khi mua quà thì rất có thể sẽ khiến món quà từ ý nghĩa trở nên không có giá trị.

- Chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương theo lứa tuổi

Quà tặng tân gia, khai trương

Quà tặng tân gia,khai trương được những vị khách trên 35 tuổi lựa chọn nhiều

Lứa tuổi cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương. Có những người đến tuổi 35 - 40 mới mua nhà, làm ăn kinh doanh, nhưng cũng có những bạn trẻ 18 - 20 tuổi đã có khả năng làm điều đó. Hay thậm chí đến độ tuổi 50 - 60 vẫn có thể mua nhà, mở rộng hoạt động kinh doanh,... Bởi vậy, khi lựa chọn quà tặng tân gia, quà mừng khai trương, chúng ta hãy thật lưu ý xem độ tuổi của người nhận như thế nào để có được món quà chúc mừng phù hợp mà ý nghĩa nhất nhé.

- Chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương theo loại hình kinh doanh, căn nhà

Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia Giá để rượu hươu tài lộc đồng cao cấp thường được sử dụng trang trí bàn ăn cho những ngôi nhà,căn hộ mang hơi hướng tân cổ điển Bắc Âu

Một cách để mua được món quà tặng tân gia, quà mừng khai trương phù hợp đó là chúng ta có thể dựa trên loại hình kinh doanh hoặc là phong cách của ngôi nhà.

Quà tặng khai trương

Quà tặng khai trương được lựa chọn cho loại hình kinh doanh đầu tư bất động sản,tài chính...có ý nghĩa sinh lời,luôn gặp may mắn và thuận lợi

Ví dụ nếu bạn của bạn mở tiệm nail kinh doanh thì có thể mua hoa, mua những vật decor có thể trang trí, đặt trong cửa hàng với ý nghĩa phát tài, phát lộc. Hay nếu người thân mua nhà biệt thự, rộng rãi, phong cách tân cổ điển thì các bạn có thể mua những món quà lớn, có thể phức tạp, cầu kỳ một chút cho hợp với phong cách của ngôi nhà,...

Việc mua quà theo cách này vừa thể hiện được tấm lòng, sự chúc mừng mà vừa mang đến ý nghĩa thiết thực đối với người nhận.

3. Những món quà tân gia, khai trương ý nghĩa nhất hiện nay

Tân gia, khai trương đều là những dịp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với gia chủ. Và món quà trong các dịp này chính là vật thay cho những lời chúc tốt đẹp, bình an.

Dưới đây là một số món quà tân gia được khá nhiều người lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số những món đồ có tại Hoàn Hảo Decor để làm quà tặng tân gia với giá thành hợp lý lại đảm bảo về ý nghĩa. 

 • Quà tặng tân gia khai trương Tượng mã đáo thành công

Quà tặng tân gia

Tượng mã đáo thành công được nhiều người chọn làm quà tân tặng tân gia

Quà tặng khai trương

Tượng mã đáo thành công thường được lựa chọn làm quà tặng khai trương

Ngựa là một loài vật hết sức trung thành và quen thuộc đối với con người. Bức tượng bát mã truy phong với tám con ngựa cùng phi về một hướng thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ, đem đến vượng khí và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, số 8 đọc theo chữ Hán là “ Bát”, đồng âm với chữ “Phát” nên cũng được nhiều người yêu thích theo quan niệm dân gian.

Vì vậy đây sẽ là một món quà tân gia rất ý nghĩa cho bạn bè, người thân của bạn trong ngày trọng đại này đấy

 • Quà tặng tân gia khai trương Tượng đại bàng

Quà tặng tân gia khai trương

Tượng đại bàng tung cánh cao cấp mỹ nghệ đồng,món quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa và sang trọng

Chim đại bàng là loài vật biểu tượng cho sự mạnh mẽ, uy phong và sự bất tử. Trong tất cả các loại chim, đại bàng được xem là chúa tể với khát vọng sống mãnh liệt. Do đó, một bức tượng chim đại bàng đặt nhà sẽ thể hiện sức mạnh, ý chí của gia chủ cũng như đếm lại sự tinh tế cho không gian căn phòng.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, đại bàng mang lại mức năng lượng cực kì tốt cho gia chủ, đặc biệt là những người tuổi Tỵ, Dần, Thìn, Ngọ,...

 • Quà tặng khai trương Tượng voi phong thủy

Quà tặng khai trương

Món quà tặng khai trương Tượng voi phong thủy đồng nguyên chất, trang trí bàn làm việc,kệ trưng bày...sang trọng

Theo quan niệm của ông bà xưa, voi là con vật có khả năng mang đến tiền tài, giữ tài lộc. Một bức tượng voi càng lớn thì ý nghĩa tốt đẹp mang lại càng được nhân lên.

Hình dáng của tượng cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc, chất lượng khác nhau. Tùy vào ý đồ và mục đích trang trí.

 • Quà tặng tân gia Đồng hồ treo tường trang trí

Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia Đồng hồ trang trí treo tường kết hợp bức tranh phù điêu non nước,cặp hươu tài lộc và đàn chim đang bay về một hướng được rất nhiều người lựa chọn

Món quà tân gia tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là những chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật. Đồng hồ treo tường mang ý nghĩa về quan niệm thời gian, nhắc nhở gia chủ luôn cố gắng làm việc, lao động ý nghĩa.

Các loại đồng hồ treo tường trang trí ngày nay được thiết kế với mẫu mã rất đa dạng và đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn các loại đồng hồ treo tường theo màu sắc hoặc hình dáng sao cho phù hợp nhất với căn nhà của bạn mình.

 • Quà tặng tân gia Giá để rượu

Quà tặng tân gia

Giá để rượu hươu tài lộc được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia

Giá để rượu là một món quà tân gia sang trọng,nhưng có giá thành hợp lý cho tất cả mọi người và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đây là một món quà khá hữu ích, góp phần làm tăng sự sang trọng, tinh tế của căn nhà. Ngoài ra, tặng một chai rượu kèm theo giá đựng rượu cũng là một ý tưởng khá hay ho cho món quà của bạn đấy.

 • Quà tặng tân gia Tượng hươu tài lộc

Con hươu là loài động vật chạy cực kì nhanh và có tuổi thọ khá cao. Theo các truyền thuyết ngày xưa thì hươu được sinh ra từ sức mạnh của những viên ngọc quý báu nhất thế gian, nó đại diện cho sự hào quang và quý phái. 

Quà tặng tân gia, khai trương

Đôi hươu mỹ nghệ đồng cũng không nằm ngoài danh sách lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng tân gia

Nhiều người còn cho rằng, những ai may mắn thấy được con hươu tuyết thì sẽ được bảo vệ trong suốt cuộc đời. Và tượng của loài vật này mà cũng là một món quà rất được nhiều người ưa chuộng với ý nghĩa Lộc - Phúc đủ đầy.

 • Quà tặng tân gia Tượng chú tiểu an nhiên

Tượng chú tiểu - món quà tặng tân gia ý nghĩa mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực

Khi tham gia lễ tân gia tại gia đình những người thân thiết, bạn nên chọn một bức tượng chú tiểu để làm quà tặng. Không chỉ đem lại nét ngộ nghĩnh, đáng yêu cho không gian, nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt về mặt tinh thần. Chú tiểu cười vui vẻ, hạnh phúc sẽ giúp bạn tịnh tâm, giảm bớt căng thẳng hơn trong cuộc sống đầy bộn bề.

Tượng chú tiểu sẽ thường được đặt tại phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ để đem đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Ngày khai trương là ngày bắt đầu của một sự nghiệp kinh doanh, làm ăn. Do đó, việc chọn quà khai trương cũng cần được đặc biệt chú ý. Thông thường những món quà tặng để mừng khai trương thường mang ý nghĩa cầu tài, cầu lộc cho gia chủ. Vì vậy, ngoài cân nhắc yếu tố sở thích thì việc lựa chọn các món quà hợp phong thủy, mang tài lộc sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn nhân dịp quà tặng khai trương mà bạn có thể tham khảo:

 • Quà tặng khai trương Tượng bò tót

Quà tặng tân gia, khai trương

Quà tặng khai trương Tượng bò tót phong thủy mạ vàng sang trọng

Bò tót là một linh vật có vóc dáng to lớn, biểu trưng cho sức khỏe, sự dữ dằn, lao thẳng đến đích.  Loài vật này thường được chế tác thành các loại tượng, tranh khác nhau để tại các văn phòng, cửa hàng để thể hiện sự kiên cường, vượt qua mọi khó khăn và trở ngại để đạt đến thành công.

Vì vậy hình ảnh của tượng bò tót đang rất được sử dụng rộng rãi làm quà tặng khai trương. Món quà mang đến lộc lá, khai trương hồng phát và có sức bền lâu dài về sau.

 • Quà tặng tân gia khai trương Tượng ngựa phong thủy

Quà tặng tân gia khai trương

Quà tặng tân gia Tượng ngựa pegasus đồng nguyên chất cao cấp và vô cùng sang trọng

Tương tự như bức tượng bát mã truy phong, tượng ngựa phong thủy cũng thường được dùng làm quà tặng trong các dịp khai trương như một lời chúc đến gia chủ sẽ đạt được nhiều thành tựu và gặp may mắn trên con đường làm ăn kinh doanh. Bạn nên lưu ý đặt tượng tại các vị trí cửa chính, cửa sổ, phòng khách để thu hút may mắn, ngăn chặn những thứ bẩn thỉu, xấu xa đi vào căn phòng.

 • Quà tặng tân gia, quà mừng khai trương Lọ hoa đẹp

Quà tặng tân gia khai trương

Quà tặng khai trương tân gia lọ hoa hợp kim mạ sang trọng

Quà tặng tân gia

Bình hút lộc gốm sứ vẽ vàng món quà tặng tân gia sang trọng và ý nghĩa

Theo nhiều quan niệm cổ xưa, lọ hoa là có khả thể mang đến tiền tài, giữ lại may mắn cho gia chủ. Hình dáng của bình cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào sở thích của chủ nhà, bạn có thể chọn các loại lộc bình vẽ hình thuận buồm xuôi gió, tài lộc hoặc lộc bình hoa sen,...

 

 • Quà tặng tân gia Tranh decor

Những bức tranh nghệ thuật không chỉ là một món quà ý nghĩa, tinh tế mà còn thể hiện tấm lòng của người tặng quà. Các bức tranh này có thể là tranh chữ mạ vàng, tranh thư pháp với các lời chúc may mắn, câu ca dao tục ngữ hay tranh phong cảnh,...

Chính vì vậy, trong ngày khai trương, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tặng cho gia chủ những bức tranh trang trí ý nghĩa này.

Quà tặng tân gia

Tranh sứ cao cấp ao sen và đàn cá mang thông điệp tốt thích hợp để làm quà tặng tân gia

 • Quà tặng tân gia Bộ bình ly

Trong các dịp tân gia, những bộ ấm chén là một món quà quen thuộc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bình ly với mẫu mã cách điệu rất thú vị. Và một bộ bình ly vừa dùng để trang trí vừa dùng để uống trà quả thật là một món quà rất thiết thực đúng không nào?

 • Quà tặng tân gia khai trương Tượng cá rồng vàng

Quà tặng tân gia khai trương

Quà tặng tân gia khai trương Tượng cá rồng vàng mang lại sung túc,thịnh vượng

Cá là loài vật biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống và trong công việc. theo các truyền thuyết dân gian, con cá là hiện thân của rồng - một linh vật thiêng liêng, phong thủy. Tặng tượng cá rồng vàng chính là chúc cho công việc kinh doanh của gia chủ được sung túc, dồi dào và nhanh chóng đạt được thành công.

Bên cạnh tượng cá rồng, bạn cũng có thể chọn các loại tượng may mắn như tượng Trâu phong thủy, tượng mã đáo thành công,...

4. Sieuthidecor.net - Địa chỉ cung cấp quà tặng tân gia, quà tặng khai trương uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những công ty, cửa hàng chuyên mua bán, cung cấp các món quà tặng tân gia, khai trương với thiết kế, mẫu mã cũng như chất lượng. Vì vậy, khách hàng thường có rất nhiều sự lựa chọn cho món quà của mình. Tuy nhiên, để thật sự tìm được một món quà chất lượng thì bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín và được nhiều nguời tin tưởng trên thị trường.

Một gợi ý cho bạn đó là sieuthidecor.net - sự lựa chọn hàng đầu dành cho các sản phẩm decor nhà cửa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực decor, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

 • Đa dạng trong chủng loại sản phẩm.

 • Các sản phẩm được nhập từ các cơ sở uy tín trên thị trường.

 • Bắt kịp xu hướng thiết kế trên thế giới.

 • Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

 • Bảng giá công khai đầy đủ.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tâm.

 • Chế độ bảo hành, ưu đãi kèm theo vào các mùa mua sắm trong năm.

 • Chính sách giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở xa.

Nếu còn băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tặng tân gia, quà tặng khai trương sao cho hợp lý, hãy liên hệ ngay với sieuthidecor.net để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin gợi ý về những món quà tân gia, khai trương ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ tìm được cho mình và bạn bè những món quà thật ý nghĩa. Để được tư vấn kĩ hơn, vui lòng truy cập vào website của chúng tôi. 

 

 

 


Tin tức liên quan

Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì
Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì

356 Lượt xem

Tân gia nhà mới là một bữa tiệc vô cùng trọng đại để thông báo với mọi người về một ngôi nhà mới, người được mời tham dự tiệc tân gia thường là người thân, hay có vai trò quan trọng với gia chủ, khi đó người tham dự sẽ chuẩn bị những món quà tặng tân gia thay lời chúc gửi đến gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được những món quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiêm cho mình, bạn nhé.
Tham khảo ngay shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội
Tham khảo ngay shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội

265 Lượt xem

Hiện nay, thị trường quà tặng ngày càng phát triển và mở rộng, các shop bán quà tặng tân gia cũng xuất hiện nhiều để đáp ứng. Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi chọn quà tặng nhưng cũng có sự khó khăn bởi sẽ không biết đâu là shop quà tặng tân gia uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, Sieuthidecor.net sẽ giúp bạn tìm được shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội
Khai trương nên tặng gì và lưu ý quà tặng khai trương bạn cần biết
Khai trương nên tặng gì và lưu ý quà tặng khai trương bạn cần biết

710 Lượt xem

Khai trương nên tặng gì? Bạn có một đối tác, người bạn tốt hoặc một thành viên trong gia đình, những người đã làm việc thực sự chăm chỉ để sắp xếp mọi thứ ổn định vào đúng vị trí để bắt đầu công việc kinh doanh mới của riêng họ. Họ vừa gửi cho bạn lời mời đến dự lễ khai trương và bạn đã quyết định tìm kiếm một số món quà tặng khai trương tuyệt vời cho một dịp khai trương kinh doanh mới .Hãy tham khảo những gợi ý quan trọng của chúng tôi nhé.
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn

207 Lượt xem

Mỗi dịp tết theo phong tục truyền thống Việt Nam, các đơn vị, cá nhân thường chuẩn bị những món quà tặng thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng sếp. Đây là một cử chỉ tri ân vô cùng thiết thực, món quà được gửi gắm tình cảm người tặng, còn như một lời chúc tết dành cho người được nhân, Nhưng làm sao để chọn được những quà tặng phù hợp thì chắc không phải ai cũng biết, nhưng không sao, bí mật nằm ở bài "Top 20 món quà tết cho sếp ý nghĩa chất khỏi bàn" bạn nhé.
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....

414 Lượt xem

Sinh nhật là thời điểm mà một ai đó ra đời, để đánh dấu thời khắc quan trọng đó, từ mỗi năm sau khi đứa tre chào đời đến về sau thường có kỉ niêm một ngày, đó là ngày sinh nhật. Từ khắp các nơi trên mọi quốc gia, ngày sinh nhật thường được tổ chức, người tham dự sẽ mang theo những món quà tặng sinh nhật và lời chúc tốt đẹp. Vậy sinh nhật nên tặng gì, bài viết dưới đây là tất tần tật chia sẻ về sinh nhật, bạn cùng tham khảo nhé.
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa

275 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm Shop quà cưới ở Hà nội có đa dạng mẫu mã, chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng? Sieuthidecor.net tự hào là một shop cung cấp quà cưới sang trọng uy tín tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể tìm được những đồ trang trí phòng cưới đầy lãng mạng, tinh tế và ấm áp
Top 10+ Quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa
Top 10+ Quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa

130 Lượt xem

Việc tặng quà cho sếp hay cấp trên là điều quen thuộc, không xa lạ gì với các nhân viên. Món quà tặng sếp phong thủy thể hiện tấm lòng chân thành của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn món quà tặng phong thủy nào đến sếp thì hãy tham khảo ngay bài viết '' Top 10+ quà tặng phong thủy cho sếp đẹp sang trọng và ý nghĩa '' dưới đây của chúng tôi nhé!
Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn
Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn

420 Lượt xem

Khi bạn nhận được lời mời đi dự tiệc tân gia một người quen, bạn lo lắng chưa biết đi phong bì hay tặng quà. Nếu đi quà thì chọn quà tặng tân gia như thế nào? Đừng lo lắng, Sieuthidecor sẽ giúp bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo,ý nghĩa
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.

1637 Lượt xem

Quà cưới nên tặng gì?  Câu trả lời đầu tiên của tôi sẽ là - 'Cho đi là cánh mang con người đến gần với nhau hơn'. Tất cả chúng ta đều biết rằng cho và nhận một món quà đặc biệt có thể mang lại sức mạnh và cảm xúc vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, nó không chỉ là một món quà mà nó còn là sự thể hiện tình cảm của bạn.Hãy cùng chúng tôi khám phá những món Quà Cưới Sang Trọng và đầy ý nghĩa nhé.
Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào
Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào

332 Lượt xem

Một trong những cách để bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với người thân và đối tác khách hàng là luôn thể hiện sự trân trọng thông qua quà tặng.Tuy nhiên việc lựa chọn món quà không không chỉ đơn giản là chọn những món gì đó thật đắt tiền mới thể hiện tình cảm mà món quà ấy phải mang ý nghĩa thiết thực,mang giá trị tôn vinh.Vậy Decor trang trí có làm quà tặng được hay không và tặng trong trường hợp nào? Câu trả lời là có rất nhiều Sản phẩm Decor mẫu mã đẹp,sang trọng để cho bạn lựa chọn..

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng