Khai trương nên tặng gì và lưu ý quà tặng khai trương bạn cần biết

Khai trương nên tặng gì?

Bạn có một đối tác, người bạn tốt hoặc một thành viên trong gia đình, những người đã làm việc thực sự chăm chỉ để sắp xếp mọi thứ ổn định vào đúng vị trí để bắt đầu công việc kinh doanh mới của riêng họ. Họ vừa gửi cho bạn lời mời đến dự lễ khai trương và bạn đã quyết định tìm kiếm một số món quà tặng khai trương tuyệt vời cho một dịp khai trương kinh doanh mới .Hãy tham khảo những gợi ý quan trọng của chúng tôi nhé.

Siêu thị decor với 1000+ mẫu đồ trang trí sang trọng cho bạn lựa chọn,hãy tham khảo thêm đồ trang trí của chúng tôi:

Đồng hồ treo tường trang trí 

Tượng decor 

Decor trang trí 

Lọ hoa đẹp 

Tranh trang trí

Xem thêm những món quà tặng khai trương

1 Khai trương nên tặng gì khi bạn chưa định hình được.

  1.2,Những ý nghĩ thật mông lung về khai trương nên tặng gì đó làm quà

Trong khi bắt đầu tìm kiếm, bạn nhận ra rằng bạn đang cảm thấy hơi bối rối vì không biết chắc chắn về loại quà tặng để nhận được chúng. Bạn cảm thấy bản thân bắt đầu hoang mang nhưng sau đó bạn đọc được một bài báo nói rằng không cần thiết phải mang theo một món quà đến một buổi khai trương của doanh nghiệp.

Thật là nhẹ nhõm, áp lực đã được giảm bớt một chút để cố gắng tìm kiếm món quà hoàn hảo đó để mang theo cho một chủ doanh nghiệp trong dịp khai trương của họ. Nhưng bạn vẫn cảm thấy rằng bạn muốn thể hiện sự hỗ trợ của bạn theo một cách nào đó ngay cả khi đó là một việc nhỏ. Sau đó, một câu hỏi nảy ra trong đầu bạn về việc một doanh nghiệp mới mở thực sự cần gì?

Nhưng sau đó, điều này làm nảy sinh thêm một số câu hỏi như có lẽ tốt hơn là bạn nên mua thứ gì đó hữu ích, thiết thực hoặc giúp thiết lập hình ảnh mà họ đang cố gắng khắc họa. Và nếu đúng như vậy thì có lẽ bạn nên tìm kiếm những món quà thiết thực dành cho doanh nhân .

  1.2, Khai trương đòi hỏi những gì và mục đích của một khai trương là gì.

Toàn bộ ý tưởng cho một buổi khai trương là lên kế hoạch tổ chức một sự kiện xã hội vào một ngày nhất định, vào một thời điểm và địa điểm nhất định, thường là tại địa điểm của doanh nghiệp mới. Điều này là để giới thiệu doanh nghiệp mới của bạn với cộng đồng địa phương. Nó thường liên quan đến một sự kiện được sử dụng để thu hút khách hàng mới bằng cách cung cấp các bữa ăn nhẹ và đồ uống giải khát hoặc khai trương các chương trình đặc biệt mà những người tham dự có thể mua các mặt hàng với giá thực sự tốt. Chủ sở hữu và nhân viên, nếu doanh nghiệp mới có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, thường sẽ đi vòng quanh giao lưu với mọi người để giải thích về loại hàng hóa và dịch vụ mà họ sẽ cung cấp.

Bây giờ, tất cả những điều này khiến bạn phải suy nghĩ về những món quà mà bạn đang tìm kiếm và bạn đang phân vân không biết nên tặng quà gì trong dòng chúc mừng quà tặng doanh nghiệp mới hoặc có thể là quà tặng kỷ niệm doanh nghiệp mới .

  1.3, Hãy tham khảo những lời khuyên từ người bán hàng có kinh nghiệm.

Bạn cũng tự nghĩ rằng bạn biết rằng với công việc kinh doanh mới của họ, họ có một văn phòng mới với đồ nội thất mới và đang tự hỏi liệu bạn có nên tìm một số ý tưởng quà tặng văn phòng mới không . Bạn bắt đầu nghĩ về những món đồ hữu ích mà người ấy có thể sử dụng trên bàn làm việc của họ, có thể bạn có thể tìm kiếm một số món quà để bàn văn phòng cho cô ấy hoặc cho anh ấy.

Bạn cũng biết họ cũng có thể sẽ đi công tác nhiều và sau đó bạn có thể tìm cho họ những món quà cho người thích đi du lịch . Tất cả những câu hỏi này khiến bạn bối rối đến mức không biết nên mua gì.

Nhưng không cần phải lo lắng, bạn có thể thoải mái vì chúng tôi có thể thu hẹp nó giúp bạn. Trong khi bạn đang suy nghĩ về những món quà cho một doanh nghiệp mới khai trương , hãy nghĩ về những món đồ có thể giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn một chút, có thể là những món quà tặng khai trương giúp họ trong công việc kinh doanh mới hàng ngày hoặc những món đồ có thể giúp họ trông rất chuyên nghiệp, điều đó sẽ cung cấp cho họ một lợi thế. Món quà khai trượng mà bạn chọn để tặng cũng có thể là một món quà độc đáo có một không hai.

Xem thêm những món quà tặng khai trương

2,Một số ý tưởng để trả lời cho câu hỏi khai trương nên tặng gì

  2.1 Quà tặng khai trương dành riêng cho chủ doanh nghiệp mới

Một cách tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ của bạn với chủ doanh nghiệp mới là tặng họ một món quà được cá nhân hóa với tên, tên viết tắt hoặc logo doanh nghiệp của họ. Loại quà tặng này hoạt động tốt nếu họ có một văn phòng mới với đồ nội thất mới, thì tất cả những gì họ cần bây giờ chỉ là một thứ gì đó bổ sung để kết thúc, chẳng hạn như một số đồ trang trí tuyệt đẹp hoặc vật lưu niệm cá nhân.

Để các vật dụng cá nhân hóa trong văn phòng của chủ doanh nghiệp trên bàn làm việc hoặc tường của họ và thậm chí một thứ nhỏ như danh thiếp trong hộp đựng cho thấy họ tự hào về doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, nếu logo doanh nghiệp của họ được bao gồm trên nhiều mặt hàng khác nhau xung quanh họ, điều đó cho thấy rằng họ tự hào về các dịch vụ hoặc hàng hóa mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Cá nhân hóa các món đồ là một cách tuyệt vời để ghi dấu ấn cá nhân vào một món quà, làm cho món quà đó trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau mà bạn mua và sau đó tự cá nhân hóa nó hoặc bạn có thể mua quà tặng với tùy chọn khắc hoặc in bất cứ thứ gì bạn muốn trên mặt hàng đó.

  2.3 Ý tưởng quà tặng khai trương để giúp mọi thứ luôn ngăn nắp

Một chủ doanh nghiệp rất căng thẳng khi họ bắt đầu kinh doanh mới, có quá nhiều thứ phải nhớ và rất nhiều thứ cần phải làm. Một ý tưởng giúp việc sắp xếp tổ chức dễ dàng hơn một chút sẽ là một danh mục đầu tư được cá nhân hóa để họ giữ những thứ họ có thể cần khi đang di chuyển, tất cả ở một nơi.

Một ý tưởng quà tặng khác sẽ giúp giữ cho họ có tổ chức trong khi họ đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng sẽ là một chủ thẻ kinh doanh. Điều này sẽ giúp họ trông chuyên nghiệp vì họ đã chuẩn bị và sắp xếp để phát danh thiếp của mình khi cần thiết.

  2.3, Quà tặng khai trương là một cái gì đó hữu ích và thú vị

Một ý tưởng nếu họ sẽ hoặc đã đi du lịch cho doanh nghiệp mới của họ là một bản đồ du lịch được đóng khung và cá nhân hóa. Đây là một ý tưởng quà tặng rất hữu ích, thú vị và sẽ trông tuyệt vời trên tường trong văn phòng của họ.

Một vật dụng rất hữu ích khác mà họ luôn có sẵn để sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần đó là bộ sạc pin ngoài. Đây là một món quà, mặc dù là một món quà không nhất thiết phải cá nhân hóa nhưng nó chắc chắn sẽ là cứu cánh cho một chủ doanh nghiệp mới đang di chuyển hoặc khi họ bị mất điện.

  2.4, Một ý tưởng quà tặng khai trương rất giá trị

Đối với một ý tưởng sẽ là một món quà rất giá trị cho bất kỳ chủ doanh nghiệp mới nào thì đó là một tấm bảng động lực mà họ cũng có thể treo trên tường văn phòng của mình. Điều này sẽ giúp thúc đẩy họ mỗi khi họ nhìn thấy để tiếp tục làm việc để đạt được mục tiêu mong muốn. Nó sẽ giúp họ không từ bỏ và mất hy vọng mà còn tiếp tục tiến lên và nhắc nhở họ lý do tại sao họ quyết định khởi nghiệp. Có rất nhiều câu trích dẫn đầy cảm hứng có sẵn để bạn lựa chọn, bạn có thể tìm thấy trong nhiều sách truyền động lực khác nhau hoặc trên mạng.

Xem thêm những món quà tặng khai trương

3, Gợi ý 8+  Quà tặng Tốt nhất cho Khai trương Doanh nghiệp Mới

  3.1 Khai trương nên tặng gì cho đơn vị làm về bất động sản

Decor trang trí  cao cấp ngọn sóng hình bàn tay  với ý nghĩa luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội,dù nước biển có theo thủy triều lên xuống nhưng ngọn sóng lúc nào cũng ở trên mặt nước và tiến về phía trước

Quà tặng khai trương bất động sản decor trang trí ngọn sóng

Decor trang trí cao cấp hình ngọn sóng quà tặng khai trương bất động sản

Hay quả cầu phong thủy để bàn là gợi ý của chúng tôi về quà tặng khai trương cho người làm về bất động sản,với ý nghĩa phong thủy rất tốt,

 Quả cầu phong thủy để bàn giúp củng cố tinh thần,sinh vượng khí tốt và rất tốt cho sức khỏe

 Quả cầu phong thủy mang lại những mối quan hệ tốt đẹp bởi khả năng hóa giải những mẫu thuẫn,cân bằng năng lượng giữa trời đất với người.

Quà tặng khai trương bất động sản quả cầu phong thủy

Quà tặng khai trương bất động sản quả cầu phong thủy pha lê sang trọng

  3.2 Khai trương nên tặng gì cho đơn vị làm về đầu tư tài chính,chứng khoán

Tượng bò tót phố Wall là một gợi ý,Là biểu tượng cho thị trường tài chính tăng trưởng mạnh, thịnh vượng - Tượng bò tót phố Wall Là linh vật phong thủy được yêu thích nhất trên thị trường chứng khoán, được xem là vị thần may mắn cho những nhà đầu tư chứng khoán,bất động sản.

Quà tặng khai trương cho nhà đầu tư

Tượng bò tót phố Wall Quà tặng khai trương cho nhà đầu tư 

Hay tượng cá rồng, loài cá được mô tả trong truyền thuyết có tên ghép với hình tượng Rồng quyền uy, cá rồng chính là hóa thân của Rồng. Hơn thế, cá rồng được xem là linh vật có khả năng kích thích “nguồn thủy” theo truyền thuyết phong thủy - tạo sự chuyển hóa đột phá

Quà tặng khai trương cho nhà đầu tư tượng cá rồng

Quà tặng khai trương cho nhà đầu tư tượng cá rồng ý nghĩa và sang trọng

  3.3 khai trương nên tặng gì cho người kinh doanh về bán hàng

Một chiếc mô hình thuyền buồm trang trí với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió là ý tưởng tuyệt vời để làm quà tặng khai trương bán hàng bạn nên tham khảo

Quà tặng khai trương bán hàng mô hình thuyền buồm

Quà tặng khai trương bán hàng mô hình thuyền buồm

Hay hươu tài lộc cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng,Hãy tham khảo thêm bài viết chi tiết  Hươu tài lộc -Tượng hươu trang trí vẻ đẹp bất tận cho mọi không gian để hiểu hơn nhé

Quà tặng khai trương hươu tài lộc

Quà tặng khai trương hươu tài lộc mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng

  3.4 Khai trương nên tặng gì cho người kinh doanh về nhà hàng

Tranh sứ đàn cá ao sen với ý nghĩa luôn đông vui nhộn nhịp,đàn cá vàng bơi lội còn mang ý nghĩa may mắn,nhiều lộc

Quà tặng khai trương đàn cá ao sen

Quà tặng khai trương đàn cá ao sen cao cấp ý nghĩa và sang trọng

Hay decor trang trí hình non nước cũng là một gợi ý đáng quan tâm,non nước hữu tình với ý nghĩa phong thủy rất tốt,có những mối quan hệ gắn bó thâm sâu,hòa hợp.Ngoài ra, decor trang trí hình non nước còn là một món đồ trang trí sảnh vô cùng sang trọng và ấn tượng

Quà tặng khai trương decor trang trí hình non nước

Quà tặng khai trương decor trang trí hình non nước vẻ đẹp sang trọng

  3,5 Khai trương nên tặng gì cho người làm trong lĩnh vực làm đẹp

Tượng decor hình cô gái mang đầy nét nghệ thuật là gợi ý lý tưởng của chúng tôi về món quà tặng khai trương những cơ sở làm đẹp,với đường nét tinh tế,sản phẩm mạ titan vàng óng sang trọng.

Quà tặng khai trương decor trang trí hình cô gái

Quà tặng khai trương decor trang trí hình cô gái mạ titan vàng gương

Hay đơn giản hơn có thể chỉ là một món quà tặng để bàn tượng cô gái múa cũng vô cùng ý nghĩa và sang trọng

Video quà tặng khai trương siêu phẩm tượng cô gái múa để bàn 

  3.6 Khai trương nên tặng gì cho doanh nghiệp sản xuất

Mã đáo thành công” dịch  theo nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với câu truyện như sau: Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại tốt nhất, vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành

Quà tặng khai trương tượng mã đáo thành công

Quà tặng khai trương tượng mã đáo thành công mỹ nghệ đồng nguyên chất

Hay chỉ là một bức tượng ngựa phong thủy làm quà tặng cho những doanh nghiệp một thành viên cũng mang ý nghĩa tương tự

Quà tặng khai trương tượng ngựa phong thủy

Quà tặng khai trương tượng ngựa phong thủy đồng sang trọng và ý nghĩa

  3,7 Khai trương nên tặng gì cho đơn vị làm về  dịch vụ

Tượng voi phong thủy là gợi ý của chúng tôi về món quà tặng khai trương cho những đơn vị làm về dịch vụ,mang ý nghĩa may mắn,chắc chắn và bền vững.Voi cũng biểu tượng cho sự to lớn và sức mạnh.

Quà tặng khai trương tượng voi phong thủy

Quà tặng khai trương tượng voi phong thủy đồng nguyên chất sang trọng

  3.8 Khai trương nên tặng gì cho người làm về nghệ thuật

Với tác phẩm nghệ thuật decor trang trí biểu tượng cô gái đứng trước gió là một gợi ý về món quà tặng khai trương đầy ý nghĩa,hình tượng mang đậm tính nghệ thuật và truyền cảm hứng rất tốt

Quà tặng khai trương decor trang trí nghệ thuật

Quà tặng khai trương decor trang trí nghệ thuật sáng tạo sang trọng

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về câu hỏi khai trương nên tặng gì mà rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn,và những kinh nghiệm qua nhiều năm bán hàng đây cũng là những chia sẻ thật lòng nhất.Ngoài ra,khai trương nên tặng gì cũng phải tùy thuộc vào sở thích,tuổi và vị trí....Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm thực tế để có những món quà thật độc đáo để người nhận luôn giữ gìn và nhớ mãi bạn nhé.

Và một trường hợp nữa bạn vẫn không biết khai trương nên tặng gì thì hoa là một chủ đề tháo gỡ nhanh nhất,nhưng nếu muốn người nhận lưu giữ được lâu thì một bó hoa đi kèm lọ hoa trang trí sang trọng là một gợi ý tuyệt vời

Quà tặng khai trương lọ hoa trang trí

Quà tặng khai trương lọ hoa trang trí sang trọng và đẳng cấp

Siêu thị decor với 1000+ mẫu đồ trang trí sang trọng cho bạn lựa chọn,hãy tham khảo thêm đồ trang trí của chúng tôi:

Xem thêm những món quà tặng khai trương

 


Tin tức liên quan

Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn
Top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo được nhiều người lựa chọn

420 Lượt xem

Khi bạn nhận được lời mời đi dự tiệc tân gia một người quen, bạn lo lắng chưa biết đi phong bì hay tặng quà. Nếu đi quà thì chọn quà tặng tân gia như thế nào? Đừng lo lắng, Sieuthidecor sẽ giúp bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ top 10 mẫu quà tân gia đơn giản, độc đáo,ý nghĩa
Mua gì làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vừa độc đáo, vừa ý nghĩa?
Mua gì làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vừa độc đáo, vừa ý nghĩa?

397 Lượt xem

Mua quà tặng tân gia, Quà tặng khai trương là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay. Việc tặng những món quà này mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đến với gia chủ, người làm kinh doanh. Vậy nên mua quà tặng tân gia, khai trường gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong nội dung bài viết dưới đây.
Tham khảo ngay shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội
Tham khảo ngay shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội

265 Lượt xem

Hiện nay, thị trường quà tặng ngày càng phát triển và mở rộng, các shop bán quà tặng tân gia cũng xuất hiện nhiều để đáp ứng. Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi chọn quà tặng nhưng cũng có sự khó khăn bởi sẽ không biết đâu là shop quà tặng tân gia uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, Sieuthidecor.net sẽ giúp bạn tìm được shop quà tặng tân gia #1 tại Hà Nội
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa
Ghé ngay shop quà cưới # 1 Hà Nội quà cưới sang trọng, ý nghĩa

275 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm Shop quà cưới ở Hà nội có đa dạng mẫu mã, chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng? Sieuthidecor.net tự hào là một shop cung cấp quà cưới sang trọng uy tín tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng có thể tìm được những đồ trang trí phòng cưới đầy lãng mạng, tinh tế và ấm áp
Top các ý tưởng quà tặng đám cưới khiến cô dâu, chú rể bất ngờ
Top các ý tưởng quà tặng đám cưới khiến cô dâu, chú rể bất ngờ

413 Lượt xem

Quà tặng đám cưới là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, dường như không thể thiếu trong các dịp tổ chức hôn lễ hiện nay. Vậy tặng gì cho độc đáo, ý nghĩa để dành cho các cặp đôi nhân ngày trọng đại. Một gợi ý cho bạn đó là lựa chọn đồ decor, vừa giúp cô dâu chú rể ấn tượng, bất ngờ, vừa mang ý nghĩa khi chúng được sử dụng trong ngôi nhà mới của các cặp đôi đúng không nào.
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn
Top 20 món quà tết biếu sếp lấy lòng lấy lòng cực tốt dành cho bạn

207 Lượt xem

Mỗi dịp tết theo phong tục truyền thống Việt Nam, các đơn vị, cá nhân thường chuẩn bị những món quà tặng thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng sếp. Đây là một cử chỉ tri ân vô cùng thiết thực, món quà được gửi gắm tình cảm người tặng, còn như một lời chúc tết dành cho người được nhân, Nhưng làm sao để chọn được những quà tặng phù hợp thì chắc không phải ai cũng biết, nhưng không sao, bí mật nằm ở bài "Top 20 món quà tết cho sếp ý nghĩa chất khỏi bàn" bạn nhé.
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.
Quà Cưới Nên Tặng Gì? Và 7 gợi ý về Món Quà Cưới Sang Trọng ý nghĩa.

1636 Lượt xem

Quà cưới nên tặng gì?  Câu trả lời đầu tiên của tôi sẽ là - 'Cho đi là cánh mang con người đến gần với nhau hơn'. Tất cả chúng ta đều biết rằng cho và nhận một món quà đặc biệt có thể mang lại sức mạnh và cảm xúc vô cùng lớn. Hãy nhớ rằng, nó không chỉ là một món quà mà nó còn là sự thể hiện tình cảm của bạn.Hãy cùng chúng tôi khám phá những món Quà Cưới Sang Trọng và đầy ý nghĩa nhé.
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....
Sinh nhật nên tặng gì? gợi ý quà tặng cho bố, mẹ, vợ, chồng ý nghĩa....

414 Lượt xem

Sinh nhật là thời điểm mà một ai đó ra đời, để đánh dấu thời khắc quan trọng đó, từ mỗi năm sau khi đứa tre chào đời đến về sau thường có kỉ niêm một ngày, đó là ngày sinh nhật. Từ khắp các nơi trên mọi quốc gia, ngày sinh nhật thường được tổ chức, người tham dự sẽ mang theo những món quà tặng sinh nhật và lời chúc tốt đẹp. Vậy sinh nhật nên tặng gì, bài viết dưới đây là tất tần tật chia sẻ về sinh nhật, bạn cùng tham khảo nhé.
Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì
Top 30+ quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân thay phong bì

355 Lượt xem

Tân gia nhà mới là một bữa tiệc vô cùng trọng đại để thông báo với mọi người về một ngôi nhà mới, người được mời tham dự tiệc tân gia thường là người thân, hay có vai trò quan trọng với gia chủ, khi đó người tham dự sẽ chuẩn bị những món quà tặng tân gia thay lời chúc gửi đến gia chủ. Vậy làm thế nào để chọn được những món quà tân gia thiết thực ý nghĩa cho người thân, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiêm cho mình, bạn nhé.
Đi tân gia bao nhiêu tiền và cách ghi phong bì mừng tân gia
Đi tân gia bao nhiêu tiền và cách ghi phong bì mừng tân gia

343 Lượt xem

Mỗi người đàn ông thường có 3 việc quan trọng nhất trong đời đó "làm nhà - lấy vợ - và tậu trâu" nhưng ngày nay lấy vợ thường là việc làm đầu tiên, sau đó đến làm nhà hay mua nhà, rồi mua sắm xe cộ được coi như tậu trâu. Thường việc lấy vợ và lên nhà mới người ta sẽ tổ chức một bữa tiệc rất tưng bừng, người đến thâm dự sẽ chuẩn bì những món quà hoặc phong bì tiền mừng. Vậy đi tân gia bao nhiêu tiền và cách ghi phong bì mừng tân gia mừng tân gia như thế nào, bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng