Tranh phù điêu treo tường đẹp - hiện đại - sang trọng - nhập khẩu

Tranh phù điêu nhập khẩu luôn là thể loại tranh đẹp, mang đâm tính nghệ thuật và thu hút nhất hiện nay, giúp tô vẽ và thổi hồn vào những bức tường, tạo nên một khung cảnh sống động. Tranh phù điêu giúp cho ngôi nhà trở lên sang trọng hơn, không gian trang trí tinh tế hơn, không chỉ đơn giản là một bức tranh, nó còn nói nên tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Hoàn hảo decor  - Đơn vị phân phối hàng đầu về các mẫu tranh treo tường trang trí đẹp, tranh phù điêu là một trong những mẫu luôn được khách hàng yêu thích, các sản phẩm đều được nhập khẩu, với thiết kế hiện đại phù hợp xu hướng kiến trúc, giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Tranh phù điêu là gì

Tranh phù điêu là thể loại tranh được tạo hình nổi, theo hiệu ứng 3 chiều chân thực, khai thác các chủ đề từ thiên nhiên, cuộc sống, các nhân vật huyền thoại đến những con vật đẹp, có ý nghĩa tốt về phong thủy. Mỗi bức tranh phù điêu là một câu chuyện sống động, có thể mang màu sắc văn hóa giân gian, cũng có thể là một chủ đề hoàn toàn mới.

Tranh cũng được làm theo nhiều kiểu khác nhau, có thể các họa sĩ đắp trực tiếp lên trên tường, tạo hình theo cảm hứng, cũng có thể là những bức tranh bán sẵn, bạn có thể mua về treo bình thường, hay những bức tranh với chủ đề riêng được bạn đặt hàng, với kích thước yêu cầu sau đó đổ khuôn và tạo thành sản phẩm hoàn thiên.

Tranh phù điêu phù hợp với không gian nào

Tùy từng loại chất liệu làm ra tranh phù điêu khác nhau mà sử dụng các nơi phù hợp, giả sử tranh được làm bằng xi măng thường phù hợp với những không gian ngoài nhà hơn, thì những mẫu tranh bán sẵn lại rất phù hợp với những không gian bên trong, dưới đây là một số mẫu tranh phù điêu nội thất phù hợp không gian như;

Tranh phù điêu phòng khách

Tranh phù điêu được trep lắp trong phòng khách thường là những mẫu tranh mang chủ đề về thiên nhiên, cuộc sống hay nhân vật, được tạo hình sẵn. Cùng với sự phát triển của xã hội, rất nhiều chất liệu mới ra đời, vì vậy các mẫu tranh phù điêu phòng khách thường là sự kết hợp nhiều chất liệu với nhau, hay cũng có thể là chất liệu mới đẹp, hiện đại phù hợp và thân thiện hơn đối với con người.

Tranh phù điêu phòng khách

Bức tranh phù điêu sơn thủy và cuộc sống khá phù hợp cho không gian phòng khách

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi nghỉ ngơi thu giãn sau những giườ làm việc căng thẳng, những bức tranh treo phòng ngủ phải tạo được cảm giác nhẹ nhàng thư giãn, và mang ý nghĩa phong thủy tốt. Tưởng rằng tranh phù điêu sẽ không phù hợp với không gian này, nhưng các sản phẩm phù điêu mới được tạo hình rất đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao, đường nét uyển chuyển nhẹ nhàng cũng được rất nhiều người lựa chọn cho không gian phòng ngủ.

Tranh phù điêu

Bức tranh phù điêu đẹp mắt hươu tài lộc còn mang ý nghĩa phong thủy tạo vượng khí tốt, thuận lợi cho việc nuôi dạy con cái, đem lại sức khỏe và sự trường thọ, rất phù hợp cho phòng ngủ.

Phòng ăn

Những bức tranh phù điêu cho phòng ăn thường mang chủ đề về sự quây quần hội tụ, tranh phải được thiết kế nhẹ nhàng, không tạo cảm giác nặng nề, hình ảnh đẹp mắt và sang trọng, sạch sẽ, những bức tranh thường được sử dụng cho phòng ăn hay được làm bằng gốm sứ, và láy chủ đề ao sen hồ cá nói về sự đoàn tụ, vinh hoa phú quý, tạo cho mọi người trở lên gần gũi nhau hơn, bữa ăn ngon miệng và gắn kết hơn.

Tranh phù điêu

Một mẫu tranh hồ cá ao sen chất liệu gốm sứ vẽ vàng khá phù phợp cho không gian phòng ăn

Các không gian khác

Mỗi không gian đều có thể loại tranh phù điêu phù hợp, từ vào sở thích, cân đối màu sắc và nội thất bạn sẽ tìm những mẫu tranh khác nhau.

Tranh phù điêu

Một mẫu phù điêu đẹp mang chủ đề cây tùng khá phù hợp trang trí cho không gian nhà hàng

Những chủ đề tranh phù điêu được yêu thích

mỗi bức tranh phù điêu thường mang một chủ đề khác nhau, nhưng có một số chủ đề tiêu biểu được yêu thích đặc biệt như;

Tranh phù điêu tùng hạc

Tranh phù điêu mang chủ đề tùng hạc với ý nghĩa khí chất thanh cao, cây tùng thể hiện cho đại trượng phu, quan tử kết hợp với loài hạc tiên, còn giúp cho sự sáng suốt, trường thọ và gắn kết vững bền.

Tranh phù điêu tùng hạc

Mẫu tranh phù điêu tùng hạc hiện đại rất đẹp cho phòng khách

Tranh phù điêu phong cảnh

Tranh phù điêu mang chủ đề phong cảnh được dử dụng khá nhiều, từ trang trí sân vườn cho dếc không gia bên trong, Với những mẫu tranh phù điêu nhập khẩu, chủ đề phong cảnh thường được sử dụng trong phòng khách.

Tranh phù điêu phong cảnh

Tranh phù điêu phong cảnh cùng đôi hươu tài lốc rất đẹp sang trọng và ý nghĩa

Tranh phù điêu hoa sen

Hoa sen là một loại hoa vô cùng cao quý tại Việt Nam, đã được nhắc rất nhiều trong thơ văn, cao dao tục ngữ như " Trong đầm gì đẹp bằng sen...Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Hoa sen cũng là loài hoa rất thường thấy trong phật giáo, vì vậy những bức tranh mang chủ đề hoa này cũng được nhiều người ưa thích.

Tranh phù điêu hoa sen

Tranh phù điêu hoa sen được tạo hình rất đẹp và sang trọng

Xem thêm tất cả các mẫu Tranh decor đẹp của chúng tôi tại link https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/tranh-trang-tri/

Tranh phù điêu thường được làm bằng chất liệu gì

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm tranh phù điêu, mỗi loại đều có ưu điểm và giá trị sử dụng khác nhau, nhưng một vài loại thường hay được sử dụng phổ biến như:

Tranh phù điêu xi măng

Tranh phù điêu xi măng được làm hoàn toàn bằng xi măng và cát, tranh có thể được những người thợ đặp trực tiếp, nhưng cũng có thể được đổ thành khuôn, từng phần riêng biệt sau đó được gắn lên và tạo màu. Với ưu điểm nguyên liệu sẵn có, bền với mọi thời tiết mưa nắng, sửa chữa hay sơn lại dễ dàng nên những loại tranh phù điêu này thường được làm phía ngoài trời.

Tranh phù điêu xi măng

Một bức tranh phù điêu xi măng mã đáo thành công được làm phía ngoài cổng

Phù điêu gỗ

Tranh phù điêu gỗ là thể loại tranh trạm khắc trên một tấm gỗ lớn, tạo thành các hình thù theo mong muốn, có thể làm thủ công hay sử dụng máy CNC, tranh cũng lấy các chủ đề khác nhau, nhiều bức tranh phù điêu gỗ còn được kết hợp thể thể loại khác như đồng. khảm trai...để tăng thêm phần sang trọng.

Tranh phù điêu gỗ

Tranh gỗ mang chủ đề về cuộc sống được chạm khắc bằng máy CNC

Phù điêu composite

Phù điêu composite là thể loại decor treo tường được làm bằng bột đá composite, một vật liệu mới có độ bền cao, chống cháy, bóng đẹp. Những hình ảnh được thiết kế sau đó tạo khuân và đúc, sau đó được sử lý thủ công lại và sơn màu.

Phù điêu composite

Tranh phù điêu composite 3 chiều cá vàng dẹp và rất sang trọng

Tranh phù điêu thủy tinh

Thủy tinh hữu cơ đã trở lên rất phổ biến và thông dụng trong thời gian gần đây, đó là một nguyên liệ cao cấp để sản xuất những đồ trang trí đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, các sản phẩm từ thủy tinh hữu cơ luôn cho độ chính xác và sắc nét rất cao, bề mặt bóng, chất liệu bền, nhìn vô cùng sang trọng. Thủy tinh hữu cơ cũng được sử dụng nhiều trong các loại tranh phù điêu treo tường, đây thường là dòng tranh cao cấp.

Tranh phù điêu thủy tinh

Tranh phù diêu thủy tinh tôn ngô không rất sang trọng để trang trí cho phòng khách

Tranh phù điêu giả đồng

Tranh phù điêu giả đồng thường là nhưng bức tranh được sơn màu gần giống với màu nhũ đồngn nhiều bức tranh được mạ đồng. Những bức tranh laoij này nhìn sẽ rất sang trọng và đẳng cấp, không cú trong nhà hay bên ngoài hoặc chất liệu gì, rất nhiều tranh phù điêu được sơn màu giả đồng.

Tranh phù điêu giả đồng

Bức tranh decor phù điêu nổi hình cành đào cổ thụ được làm giả đồng rất sang trọng

Tranh 3 chiều

Tranh 3 chiều là thể loại tranh phù điêu được làm nổi, sử dụng độ tương phản 3D chân thực, nhìn sẽ không có cảm giác như một bức tranh mà giống hình thật. Tranh 3 chiều là thể lạo tranh hiện đại, và thương được sử dụng chất liệu cao cấp như thủy tinh hữu cơ.

Tranh phù điêu 3 chiều

Hình ảnh Tề Thiê Đại Thánh được thiết kế 3 chiều nhìn rất thực và ấn tượng

Địa chỉ bán tranh phù điêu uy tín, giá rẻ Hà Nội

Với rất nhiều địa chỉ bán tranh phù điêu trên địa bàn thành phố Hà Nội để bạn lựa chọn, tuy nhiên một cửa hàng uy tín các bức tranh thường được niêm yết giá rõ ràng, mô tả chi tiết về chất liệu, quy cách cũng như ưu nhược điểm, và có địa chỉ rõ ràng, vạy làm sao để tìm được những nơi như thế.

Hoàn Hảo Decor luôn là một đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối đồ trang trí, cũng như các mẫu tranh phù điêu thời thượng, các sản phẩm chúng tôi bán ra đều được nhập khẩu, luôn cam kết chất lượng tốt, bên ngoài và mô tả trên website giống nhau 100%, tất cả đều được bảo hành dài hạn 3 năm, đổi trả miễn phí, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn cước vận chuyển nếu khách hàng phát hiện ra lỗi.

Miên phí lắp đặt và vận chuyển cho những khách hàng khu vực nội thành Hà Nội, với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, miễn phí cho những đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

Tranh phù điêu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian, mọi khâu bán hàng đều được tối ưu lên sản phẩm bán ra thị trường luôn có giá rẻ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh phù điêu trang trí, hãy liên hệ ngay với bộ phận bán hàng tại Hoàn Hảo Decor để được hôc trợ nhé.

Xem thêm tất cả các mẫu tranh trang trí đẹp của chúng tôi tại link https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/tranh-trang-tri/

Địa Chỉ; A20C8 Nguyễn cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Đt/ zalo: 0987.691.826

Trân trọng!

Sắp xếp:


3.100.000 VND 3.980.000 VND -22%

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT83) Chất liệu: Bột gốm Kích thước: 170*70cm Khối lượng: 6kg Khối lượng: 8kg Bảo hành 2 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT83) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

5.800.000 VND

Tranh phù điêu thủy tinh 3D cá vàng HT84 Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ Kích thước: Dài 60cm , Cao 94 cm Khối lượng: 9kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D cá vàng (HT84) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

6.800.000 VND

Tranh phù điêu thủy tinh 3D ngựa treo tường (HT79) Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ Kích thước: Dài 75cm , Cao 130cm Khối lượng: 10kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D ngựa treo tường (HT79) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

3.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ (HT64) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 60cm ,Cao 90cm Bảo hành 10 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D du hành vũ trụ (HT64)3,800,000 - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

2.700.000 VND 3.000.000 VND -10%

TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT79) HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp Kích thước: Dài 170cm x Cao 70cm Màu sắc: Như hình Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

4.700.000 VND 6.000.000 VND -22%

TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT81) HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp Kích thước: Dài 320 cm Màu sắc: Như hình Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

3.100.000 VND 4.000.000 VND -23%

TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT80) HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp Kích thước: Dài 75cm x Cao 52cm và Dài 80cm x Cao 58cm Màu sắc: Như hình Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

2.100.000 VND 2.500.000 VND -16%

TRANH PHÙ ĐIÊU TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT(HT77) HOANHAODECOR là đơn vị phân phối tranh decor trang trí số 1 trong ngành decor. Sản phẩm tranh decor trang trí cam kết được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chất liệu: Bột gốm + Hợp kim cao cấp Kích thước: Dài 70cm x Cao 70cm Màu sắc: Như hình Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Tranh phù điêu treo tường nghệ thuật – Trang trí phòng khách sang trọng – Trang trí phòng ngủ – Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo

4.200.000 VND

Tranh phù điêu thủy tinh 3D cô gái hiện đại (HT85) Chất liệu: FRP+ thủy tinh hữu cơ Kích thước: Dài 63cm ,Cao 93cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D cô gái hiện đại (HT85) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

4.000.000 VND

Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT86) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 80cm ,Cao 120cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT86) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

8.990.000 VND 12.000.000 VND -25%

Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT87) Chất liệu: FRP thủy tinh hữu cơ Kích thước: Dài 180 cm , Cao 80 cm cả râu Khối lượng: 12kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT87) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

6.500.000 VND 10.000.000 VND -35%

Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT82) Chất liệu: FRP+ Sợi thủy tinh Kích thước: Dài 80 cm , Cao 100 cm Khối lượng: 8kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT82) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

2.800.000 VND 3.500.000 VND -20%

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT81) Chất liệu:  FRP + gỗ  Kích thước: 132*70cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT81) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

3.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT76) Chất liệu: Bột gốm Kích thước: 170*70cm Khối lượng: 6kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT76) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

5.500.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường phi hành gia (HT77) Chất liệu:  FRP cao cấp Kích thước: 150*60cm Khối lượng: 6kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường phi hành gia (HT77) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

5.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D phi hành gia nhập khẩu (HT78) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 80cm , Cao 120cm Khối lượng: 7,5kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D phi hành gia nhập khẩu (HT78) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

4.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT80) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 80cm ,Cao 90cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT80) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

3.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT72) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 70cm ,Cao 78cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT72) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

6.200.000 VND 10.000.000 VND -38%

Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT73) Chất liệu: FRP+ Sợi thủy tinh Kích thước: Dài 80 cm , Cao 100 cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu thủy tinh 3D Tôn Ngộ Không (HT73) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

4.600.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT74) Chất liệu: Bột gốm Kích thước:  250*75cm Khối lượng: 10kg Bảo hành 2 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT74) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

3.890.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT75) Chất liệu: Bột gốm Kích thước: 170*70cm Khối lượng: 6kg Bảo hành 2 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT75) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

6.200.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường Tôn Ngộ Không (HT70) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 126 cm , Cao 85 cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường Tôn Ngộ Không (HT70) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

3.500.000 VND

Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT71) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: Dài 80cm ,Cao 80cm Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D phi hành gia treo tường (HT71) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

2.900.000 VND 3.460.000 VND -16%

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT65) Chất liệu: Bột gốm Kích thước: 135*80cm Khối lượng: 6kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT65) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

1.800.000 VND

Phù điêu treo tường đầu hươu trang trí (HT61) Chất liệu: Composite Kích thước: ngang 42cm , cao 67cm Bảo hành 2 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Phù điêu treo tường đầu hươu trang trí (HT61) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

4.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT62) Chất liệu: FRP cao cấp Kích thước: 80*90cm Khối lượng: 6kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT62) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

9.800.000 VND

Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT59) Chất liệu: Hợp kim cao cấp Kích thước: 146*15*54cm Khối lượng: 3kg Bảo hành 20 năm tại Hoàn Hảo Decor Xuất xứ hàng nhập khẩu Tranh phù điêu 3D treo tường nhập khẩu (HT59) - Trang trí phòng khách sang trọng - Trang trí phòng ngủ - Quà tặng tân gia, khai trương độc đáo - Giá rẻ nhất thị trường

Hiển thị 1 - 27 / 32 kết quả

Kính Chào Quý Khách, Cảm Ơn Quý Khách Đã Đến Thăm Quan Mua Sắm Tại Hoàn Hảo Decor, Chúc Quý Khách Một Ngày Vui Vẻ - An Yên - Hạnh Phúc