Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy đẹp ý nghĩa dành cho bạn

Tranh treo phòng ngủ không chỉ là một đồ trang trí, tranh còn giúp cho không gian trở lên lãng mạng, tinh thần thoải mái. Lựa chọn những bức tranh hợp phong thủy còn đem lại rất nhiều giá trị tốt cho đường công danh sự nghiệp, sức khỏe được cải thiện, có tác dụng trấn trạch, trừ tà, đem lại may mắn, tránh những diều không hay xảy đến.

Vậy làm thế nào để lựu chọn được một bức tranh treo phòng ngủ mệnh thủy phù hợp, hãy cùng chúng tôi chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm những mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-ngu/tranh-trang-tri-phong-ngu/

1 Những điều cần biết về người mệnh thủy trước khi chọn tranh treo phòng ngủ

- Năm sinh và tuổi người mệnh thủy

+ Người sinh năm 1966 - tuổi bính ngọ

+ Người sinh năm 1967 - tuổi đinh mùi

+ Người sinh năm 1974 - tuổi giáp dần

+ Người sinh năm 1975 - tuổi ất mão5

+ Người sinh năm 1982 - tuổi nhâm tuất

+ Người sinh năm 1983 - tuổi quý hợi

+ Người sinh năm 1996 - tuổi bính tý

+ Người sinh năm 1997 - tuổi đinh sửu

+ Người sinh năm 2004 - tuổi giáp thân

+ Người sinh năm 2005 - tuổi ất dậu

- Tính cách những người mệnh thủy

+ Thủy là nguồn nước giúp mọi vật sống, sinh sôi và phát triển. Những thứ thuộc nghành thủy như; biển, đầm ao, suối sông, đồ trang trí như; gương, bể cá cảnh, tranh ảnh mang chủ đề về nước.

+ Về tính cách người mệnh thủy rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử khôn khéo, họ rất giỏi trong vấn đề thuyết phục đối phương, trong cuộc sống có tạo được những mối quan hệ thân thiết. Người mệnh thủy cũng là người sống tình cảm, biết chia sẻ với người khác trước những khó khăn và sẵn sàng lắng nghe. Tuy nhiên do người mệnh thủy quá nhạy cảm trong phần cảm xúc, nên đôi khi họ sống cảm tính, gây ra những lo lắng hay phiền muội không đáng có.

+ Chọn tranh treo tường phòng ngủ theo tính cách người mệnh thủy thường là những loại tranh mang chủ đề về nghệ thuật bay bổng, hay những bức tranh có tác dụng truyền động lực sẽ rất tốt và phù hợp.

Xem thêm các mẫu tranh trang trí phòng khách đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-khach/tranh-trang-tri-phong-khach/

2 Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy phù hợp màu sắc và bản mệnh

 

Bảng màu bản mệnh, tương sinh và tương khắc đối với người mệnh thủy

- Màu sắc

+ Màu bản mệnh của người mệnh thủy là màu xanh dương, xanh nước biển

+ Màu tương sinh với mệnh thủy là màu vàng nhạt và ghi xám

+ Màu tương khắc mệnh thủy màu vàng đậm và nâu đất

- Ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hỗ người mệnh thủy

+ Kim sinh thủy ( kim loại bị nung chảy sẽ tạo thành thủy)

+ Thủy sinh mộc ( nước sẽ giúp cho cây cối sinh sôi phát triển)

+ Thủy khắc hỏa ( nước sẽ dập tắt được đám cháy)

+ Thổ khắc thủy ( đất be bờ sẽ ngăn dòng chảy của nước)

- Tranh treo tường phòng ngủ phù hợp mệnh thủy

Từ sự tương sinh và tương khác về màu sắc cũng như cung ngũ hành ta có thể thấy những tranh phòng ngủ phù hợp với người mệnh thủy như sau:

+ Người mệnh thủy nên chọn những tranh treo tường có màu bản mệnh ( xanh dương, xanh nước biển) và màu tương sinh ( vàng nhạt, ghi xám) mang chủ đề sơn thủy là tốt nhất, những bức tranh có chủ đề về thiên nhiên cây cối nên chọn tranh có chất liệu kim loại.

+ Những bức tranh có màu nâu đất thường không phù hợp với người mệnh thủy sẽ đem lại những điềm gở không tốt, hay gặp xui xẻo

+ Những bức tranh có màu sắc bản mệnh của mệnh mộc tuy không phải là màu tương khắc với mệnh thủy, nhưng về lâu dài tính mộc nhiều quá sẽ hút hết những tính thủy, làm cản trở trên con đường công danh.

Kết luân; Trên đây là những chủ đề và màu sắc, chất liệu tốt cho tranh treo phòng ngủ mệnh thủy, tuy nhiên chọn tranh là để trang trí cho không gian, những bức tranh mình thích có thể đem lại sự thoải mái, ngược lại những bức tranh dù hợp phong thủy nhưng mình không thích cũng sẽ không tốt, vì vậy phong thủy cũng chỉ là một khái niệm tương đối, cũng không nên lạm dụng nhiều quá.

Hoặc nếu bạn thích một bức tranh nào đó, nhưng vấn đề phong thủy cũng phải rất quan trọng, bạn có thể nhờ người hợp mệnh đứng ra mua, như thế cũng là một cách hợp lý.

3 Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy đẹp ý nghĩa dành cho bạn

Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh thủy ngoài có giá trị thẩm mỹ cao còn phải đáp ứng được 3 yếu tố như, phù hợp thiết kế, hợp phong thủy và phù hợp sở thích cá nhân của gia chủ.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Bức tranh ao sen hồ cá với chất liệu gốm sứ, sử dụng màu sắc vàng kim và màu trắng, đây là những gam màu tương sinh của người mệnh thủy. Ngoài ra tranh còn mang ý nghĩa rất tốt về phong thủy, mang đến sự vinh hoa phú quý, những chiếc lá sen như những đồng tiền vàng, tám theo phiên âm chữ hán còn là phát, tranh chia làm 3 phần, 3 - tam - tài , toàn bộ bức tranh mang ý nghĩa phát tài, phú quý. Một bức tranh treo phòng ngủ mệnh thủy vừa đẹp lạ còn rất ý nghĩa.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Cũng mang chủ đề về ao sen hồ cá nhưng đây lại là bức tranh cửu ngư quần hội, ngư có nghĩa là "dư", cửu mang ý nghĩa trường tồn, dịch đày đủ nghĩa là mãi mãi dư dả. Về phong thủy tranh còn mang nghĩa phù trợ cho gia chủ trên con đường làm ăn, mọi việc luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Kích thước tranh được thiết kế riêng cho phía trên đầu giường ngủ, nếu bạn thuộc mệnh mộc và yêu thích thể loại này thì đây là tranh treo phòng ngủ dành cho bạn đấy.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Là thể loại tranh hiện đại, được thiết kế tạo hình theo kiểu bố cục hình khối độc đáo và đẹp mắt, mang phong cách luxury sang trọng, gam màu vàng bóng quý tộc, một thể loại tranh treo phòng ngủ mệnh kim nhưng rất tốt cho người mệnh thủy theo quy luật tương sinh.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Một bức tranh trang gương 5D tròn mang chủ đề bát ngư quần hội, hình tròn duy nhất ý nghĩa chỉ phát, gam màu chủ đạo là xanh, tráng và vàng kim rất tốt cho người mệnh thủy, chủ đề lại liên quan đến nước. Bức tranh treo phòng ngủ mệnh thủy này sẽ hỗ trợ rất tốt cho gia chủ trên con đường làm ăn, tài vận.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Tranh phù điêu nổi chú tiểu an nhiên ngồi thiền, với gam màu vàng kim, trắng, xanh da trời, và ghi là những màu đặc biệt tốt chonguwowif mệnh thủy, hình ảnh chú tiểu mang lại sự an nhiên. Về phong thủy chủ đề này còn giúp gia chủ xua đi xui xẻo, vận đen, gặp nhiều may mắn. Nếu bạn là người mệnh thủy, bức tranh treo phòng ngủ này cũng rất đáng để quan tâm đấy.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Tranh sắt decor mang chủ đề hoa lá, màu sắc chủ đạo toàn là trắng và xanh rất tốt với mệnh thủy, bức tranh thiên nhiên sinh động còn giúp gia chủ xả street rất tốt, mang lại không khí thoải mái. Tranh treo tường mệnh thủy này khá phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích những sinh hoạt ngoài trời.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Tranh kết hợp gương là thể loại đang đươch sử dụng rất nhiều trong các phòng ngủ hiện đại, với thiết kế tạo hình nghệ thuật đẹp mắt, sử dụng gam màu vàng kim tương sinh cho người mệnh thủy, về phong thủy gương trong phòng ngủ còn có tác dụng trấn trạch trừ tà rất tốt. Bức tranh treo phòng ngủ cho người mệnh thủy này không chỉ đẹp, tạo lên một không gian lãng mạn, mà còn vô cúng sang trọng.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Cành lan hồ điệp có gàm màu vàng ánh kim, từng cánh hoa như những đồng tiền vàng sắp sếp hợp lý, đây là một sản phẩm thủ công, được các nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ đến từng tiểu tiết, tổng thể toát lên một sự lôi cuốn đến kì diệu, lan hồ điệp còn tượng trưng cho lòng trung thủy. Trong phong thủy lan  hồ điệp còn giúp gia chủ có suy nghĩ cẩn trọng, kiềm chế sự nóng nảy, bộc phát. Một bức tranh treo phòng ngủ mệnh kim tương sinh cho mệnh mộc, nếu bạn đang tìm bức tranh vừa sang trọng, đẳng cấp, đẹp và ý nghĩa,  bức tranh này sẽ đáp ứng được hết các yếu tố đó đấy.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Tranh treo phòng ngủ phù điêu khung cảnh mây trời màu xanh và ghi này rất tốt cho mệnh thủy, hình ảnh 3 chiều sống động, ấn tượng, hươu tài lộc mang lại sức khỏe, may mắn. bạn có thể treo bức tranh này tại bàn trang điểm hay khu vực bàn làm việc trong phòng ngủ đều rất hợp lý.

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Đàn chim bay lượn tung tăng trên bầu trời thể hiện một khung cảnh, cuộc sống yên bình, đôi hươu tài lộc là hình ảnh hạnh phúc, bức tranh với gam màu tráng, xanh và vàng anh kim rất tốt đối với người mệnh thủy, đây cũng là thể loại tranh phù điêu hiện đại 3 chiều, nếu bạn đang tìm tranh trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc, mang phong cách hiện đại, hình ảnh sống động 3 chiều cho phòng ngủ vợ chồng thì đừng bỏ qua bức tranh này nhé.

Trên đấy là 10 bức tranh treo tường phòng ngủ tiêu biểu rất phù hợp với người mệnh thủy, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều thể loại tranh đẹp và ý nghia khác để bạn lựa chọ đấy.

Xem thêm những mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-ngu/tranh-trang-tri-phong-ngu/

Xem thêm

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng

Tranh treo phòng ngủ mệnh kim

Tranh treo phòng ngủ mệnh thổ

Tranh treo phòng ngủ mệnh Hỏa

Tranh treo phòng ngủ mệnh mộc

4 Địa chỉ mua tranh treo tường phòng ngủ đẹp, giá rẻ Hà Nội

Chỉ cần đi một vòng quanh phố phường, hay lướt một vòng internet bạn có thể tim được rất nhiều địa chỉ bán tranh treo tường phòng ngủ tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn như chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng, vậy phải làm như nào?

Hoàn Hảo decor - đơn vị cung cấp hàng đầu về các loại đồ trang trí nhà cửa, tranh trang trí là một trong những mặt hàng chủ chốt của chúng tôi, với rất nhiều mẫu mã tranh treo phòng ngủ để bạn thỏa sức lựa chọn.

Chúng tôi với sứ mệnh sinh ra là để phục vụ, để làm hài lòng các vị khách hàng đáng kính, các sản phẩm chúng tôi đều cam kết chât lượng, mô tả trên website giống ngoài thật 100%, các sản phẩm bán ra đều được bảo hành 3 năm.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực nội thành Hà Nội, đối với khách hàng tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn, nhận kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, ngoài ra chúng tôi còn miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng tỉnh có giá trị từ 3 triệu.

Tất cả tranh trang trí chúng tôi bán ra đều là nhập khẩu, lựa chọn trực tiếp từ xưởng sản suất, không qua trung gian, tối ưu hệ thống bán hàng nên sản phẩm chúng tôi bán ra thường có giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm đồ trang trí nhà cửa đẹp của shop tại link https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh trang trí phòng ngủ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên bán hàng nhiệt tình hỗ trợ.

Hotline/zalo: 0987.691.826

Địa chỉ: A20C8 Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Trân trọng!


Tin tức liên quan

Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh thổ đẹp tốt nhất cho phong thủy
Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh thổ đẹp tốt nhất cho phong thủy

201 Lượt xem

Một bức tranh trang trí cho phòng ngủ giúp mang lại cảm giác thư giãn, nếu bức thanh ấy phù hợp phong thủy còn cho những giá trị rất tốt cho sức khỏe, sinh vượng khí thu hút tài lộc, xua đuổi vận đen đeo bám, đem lại sự may mắn cho gia chủ. Với mỗi mệnh khác nhau ta thường chọn tranh khác nhau, vậy làm sao để chọn được tranh treo phòng ngủ cho người mệnh thổ, hãy cùng chúng tôi khám phá bằng bài viết dưới đây nhé.
Đèn phòng ngủ cao cấp - Nâng tầm sang trọng cho không gian nghỉ ngơi
Đèn phòng ngủ cao cấp - Nâng tầm sang trọng cho không gian nghỉ ngơi

147 Lượt xem

Một trong những vật dụng có trong hầu hết các căn phòng ngủ hiện nay đó chính là các loại đèn ngủ. Và đèn phòng ngủ cao cấp là mẫu đèn được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Đèn có vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế với nguồn sáng chan hòa, nhẹ nhàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về đèn phòng ngủ cao cấp và một số điều khách hàng cần chú ý khi mua sản phẩm.
Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh kim đẹp ý nghĩa sang xịn mịn
Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh kim đẹp ý nghĩa sang xịn mịn

185 Lượt xem

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, những bức tranh trang trí cho phòng ngủ sẽ giúp tạo nên một không gian hài hòa, lãng mạng, đem lại tinh thần thoải mái, giúp cho con người cảm giác thư giãn thăng hoa, những bức tranh phù hợp phong thủy còn giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Bài viết dưới đây là một số lưu ý khi chọn tranh treo phòng ngủ mệnh kim, giúp bạn tham khảo và nắm được một số kiến thức để chọn tranh, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Top đồ trang trí phòng ngủ dễ thương khiến bạn không thể rời mắt
Top đồ trang trí phòng ngủ dễ thương khiến bạn không thể rời mắt

225 Lượt xem

Phòng ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi mang đến giấc ngủ ngon mà còn là nơi để thể hiện phong cách và lưu giữ kỷ niệm. Các thành viên trong gia đình sẽ rất thích thú và thư giãn trong không gian riêng khác biệt và đẹp mắt. Bạn đang muốn decor phòng ngủ thật đáng yêu nhưng chưa tìm ra ý tưởng nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay top đồ trang trí phòng ngủ dễ thương nhất hiện nay nhé!
Cách trang trí phòng ngủ đẹp
Cách trang trí phòng ngủ đẹp

616 Lượt xem

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn,giúp bạn trút hết những hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Chắc chắn, bạn muốn phong cách phòng ngủ phản ánh sở thích trang trí của bạn, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo nó hoạt động như một nơi nghỉ dưỡng mà bạn đáng có.Bạn đang lên ý tưởng và tìm nguồn tham khảo cách trang trí phòng ngủ đẹp? Bộ sưu tập của chúng tôi giới thiệu những phòng ngủ sang trọng tốt nhất với hình ảnh và lời khuyên, để cuối cùng bạn có thể tìm thấy thiết kế hoàn hảo đó.
Đèn trang trí phòng ngủ - Vật dụng decor không thể thiếu
Đèn trang trí phòng ngủ - Vật dụng decor không thể thiếu

137 Lượt xem

Không gian phòng ngủ luôn cần được chăm chút, bởi đây là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài. Vì vậy, việc chọn lọc kỹ lưỡng các đồ decor, đặc biệt là đèn trang trí phòng ngủ thật sự cần thiết. Nếu bạn muốn thiết kế lại ánh sáng căn phòng, mong muốn tìm được chiếc đèn lý tưởng cho giấc ngủ ngon, thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp các sản phẩm decor chất lượng.  
Chọn tranh trang trí phòng ngủ và những điều quan trọng bạn phải biết
Chọn tranh trang trí phòng ngủ và những điều quan trọng bạn phải biết

3993 Lượt xem

Chắc chắn có nhiều người đang thắc mắc tại sao nên mua tranh trang trí phòng ngủ ? Với không gian phòng ngủ thì chọn tranh trang trí như thế nào là phù hợp? Câu trả lời sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, đọc ngay để có kinh nghiệm cho bản thân và bỏ túi địa chỉ mua tranh trang trí phòng ngủ tốt nhất thị trường hiện nay bạn nhé!
Tranh Decor phòng ngủ - Tạo cảm giác thư thái cùng một vài lưu ý quan trọng
Tranh Decor phòng ngủ - Tạo cảm giác thư thái cùng một vài lưu ý quan trọng

129 Lượt xem

Ngày nay, xu hướng trang trí phòng ở bằng tranh Decor trở nên khá phổ biến. Trong đó, phòng ngủ là nơi mà có nhiều người băn khoăn chưa biết nên chọn tranh gì để phù hợp với không gian. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tranh Decor phòng ngủ và một số điều khách hàng cần chú ý khi mua sản phẩm.  
Top 10 Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng đẹp lãng mạng hiện đại
Top 10 Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng đẹp lãng mạng hiện đại

308 Lượt xem

Tranh trang trí phòng ngủ giúp cho không gian trở lên đẹp và sang trọng hơn, những bức tranh hợp phong thủy còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, hạnh phúc trọn vẹn, tránh được những điều xấu, điểm gở.  Với phòng ngủ vợ chồng, một bức tranh phù hợp lại càng quan trọng, vậy làm sao để chọn được tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa ý nghĩa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó, bạn cùng tham khảo nhé.
Cách lựa chọn đèn phòng ngủ đẹp, hiện đại được ưa chuộng
Cách lựa chọn đèn phòng ngủ đẹp, hiện đại được ưa chuộng

182 Lượt xem

Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ, mà đối với nhiều người phòng ngủ là một không gian riêng tư giúp bản thân thư giãn sau những giờ mệt mỏi. Vì thế có thể nói phòng ngủ rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt. Hiện nay, việc sử dụng đèn phòng ngủ rất được ưa chuộng để trang hoàng cho gian phòng. Tại bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn cách chọn đèn phòng ngủ đẹp, hiện đại rất được yêu thích.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng