Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa hợp phong thủy đẹp sang trọng

Tranh treo phòng ngủ giúp không gian trở lên sang trọng, những người bên trong sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, có rất nhiều chủ đề tranh phòng ngủ cũng như chất lệu để cho bạn lựa chọn, thùy theo không gian phòng ngủ, màu sắc và bố cục nội thất bạn có thể tìm những loại tranh phù hợp. Tuy nhiên rất nhiều người cũng quan trọng tranh ngoài đẹp, còn phải phù hợp phong thủy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích và giới thiệu cho bạn những bức tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa phù hợp nhé.

1 Ý nghĩa tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Tranh có tác dụng trang trí, giúp làm đẹp không gian, phù hợp với sở thích người sở hữu, tranh treo phòng ngủ muốn đẹp và đảm bảo các yếu tố phong thủy cần phải thỏa mãn; phù hợp kiến trúc, hợp bản mệnh, hợp xu hướng.

Trong phong thủy, một bức tranh treo tường hợp mệnh hợp tuổi còn có tác dụng thúc đẩy trong phát triển sự nghiệp, đem lại may mắn và tài lộc, thuận lợi trong làm ăn, tốt cho sức khỏe, sinh vượng khí tốt, có tác dụng trừ tà...

Với những gia chủ mệnh hỏa, muốn chọn những bức trang treo phòng ngủ sắt nghệ thuật, tranh 3D, tranh tráng gương hay các thể loại tranh phù điêu nhập khẩu hiện đại... thì điều đầu tiên cần quan tâm là mẫu mã tranh, kích thước của tranh phù hợp với căn phòng, tiếp đó là các yếu tố về màu sắc và chất liệu phù hợp phong thủy sao cho tốt nhất đối với mệnh hỏa.

Tranh treo tường phòng ngủ thường được treo phía bên trên đầu giường, hướng về phía của ra vào, như thế vừa rất thẩm mỹ và phù hợp phong thủy.

Xem thêm những mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-ngu/tranh-trang-tri-phong-ngu/

2 Những điều cần biết về mệnh hỏa trước khi chọn tranh treo phòng ngủ

- Năm sinh và tuổi của người mệnh hỏa

+ Người sinh năm 1956 - tuổi bính thân

+ Người sinh năm 1957 - tuổi đinh dậu

+ Người sinh năm 1964 - tuổi giáp thìn

+ Người sinh năm 1965 - tuổi ất tỵ

+ Người sinh năm 1978 - tuổi mậu ngọ

+ Người sinh năm 1979 - tuổi kỉ mùi

+ Người sinh năm 1986 - tuổi bính dần

+ Người sinh năm 1987 - tuổi đinh mão

+ Người sinh năm 1994 - tuổi giáp tuất

+ Người sinh năm 1995 - tuổi ất hợi 

Tính cách những người mệnh hỏa

Hỏa có nghĩa là nóng, đại diện cho hỏa thường là lửa, lửa có thể làm chín thức ăn, đem lại sự ấm áp, xua đi những u ám nhưng lửa cũng có thể bùng cháy và thiêu đốt mọi thứ xung quanh nó. Trên quan điểm tích cực hỏa còn đại diện cho một sức sống mãnh liệt, quyền lực tối cao, nhưng dưới quan điểm tiêu cực hỏa cũng đại diện cho những cuộc chiến, xung đột. Những vật thuộc nghành hỏa như mặt trời, đèn, mùa hè, những hình đại diện cho hỏa là hình tam giác.

Những người mệnh hỏa rất thông minh lanh lợi, tài trí và có cuộc sống năng động, trong công việc họ thích ở vai trò lãnh đạo điều khiển mọi người, họ luôn dặt ra những mục tiêu lớn và quyết tâm thực hiện, luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên những người mệnh hỏa thường sống theo lý tính nhiều hơn, họ thường hành động nóng vội, quyết định mọi việc theo cách nhìn riêng của mình, hay mạo hiểm không cần lường trước hậu quả.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa phù hợp theo tính cách thường là những thể loại tranh về thiên nhiên hùng vĩ, về một nhân vật vỹ đại...

3 Chọn tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa phù hợp màu sắc trong phong thủy

Bảng màu tương sinh, tương khắc và màu bản mệnh cho người mệnh hỏa

- Màu sắc

+ màu bản mệnh của người mệnh hỏa; đỏ, hồng

+ Màu tương sinh ( nên dùng);màu xanh lá cây

+ màu tương khắc ( nên tránh) ; xanh nước biển, xanh coban

- Cung ngũ hành tương sinh, tương hỗ và tương khắc

+ Tương sinh

Tương sinh trong ngũ hành tức là hỗ trợ, thúc đẩy cái kia sinh trưởng và phát triển hơn, trong thuyết ngũ hành tương sinh bao gồm cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, đối với mệnh hỏa;

Mộc sinh hỏa ( Gỗ bị đốt sẽ sinh ra lửa)

Hỏa sinh thổ ( lửa đôt mọi thứ tạo thành tro và biến thành đất)

+ tương khắc

Tương khắc một cái này kìm hãm sự phát triển của cái khác, không cho sinh trưởng và mở rộng ra, về một khía canh nào đó tương khắc cũng tốt, giúp điều hòa và cân bằng mọi thứ, nhưng nếu nhiều quá sẽ dẫn đến việ bị tiêu diệt, và suy vong. Trong ngú hành cũng tồn tại 2 quy luật đó là cái khắc nó và cái nó khắc, áp dụng cho mệnh hỏa;

Thủy khắc hỏa ( Nước sẽ dập tắt đám cháy và làm hạ nhiệt độ)

Hỏa khắc kim ( Lửa sẽ thiêu đốt nung chảy kim loại)

- Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh hỏa phù hợp.

+ Những người mệnh hỏa nên chọn tranh có màu sắc bản mệnh ( đỏ, hồng) sẽ làm tăng thêm sức mạnh, những màu tương sinh ( xanh lá), hay những chủ đề về cây, hoa lá sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, luôn gặp may mắn, tránh được những rủi ro, xui sẻo không đáng có, tốt cho sức khỏe.

+ Tránh chọn những tranh có màu tương khắc ( màu xanh coban) sẽ có những ảnh hưởng không tốt

+ Với những màu công sinh nhưng Màu của đất, hay chủ đề của đất nhiều cũng sẽ không tốt

- Kết luận; 

Như phân tích ớ trên, những màu tương sinh nhiều quá cũng hông phải là tốt, trong bức tranh có một vài điểm tương khắc cũng chưa hẳn là sấu, vì vậy mọi thứ trên bức tranh được hài hòa là tốt nhất, với những người mệnh hỏa thì chọn một số màu chủ đạo tốt cho hỏa, còn trong bức tranh có màu khác cũng sẽ không sao.

Xem thêm đồ trang trí nhà cửa đẹp của shop tại link https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/

4 Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa hợp phong thủy đẹp sang trọng

Tranh treo phòng ngủ thường có thiết kế tạo hình nghệ thuật đẹp mắt, lấy ý tưởng từ khung cảnh thiên nhiên, hay một loài vật hiền lành, mang ý nghĩa phong thủy tốt, đối với người mệnh hỏa thì nên chọn những tranh có chủ đề và màu sắc tương đối phù hợp với mình, còn quan trọng nhất vẫn là nội dung và thẩm mỹ của bức tranh đó nữa.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Bức tranh hươu tài lộc được làm bàng hợp kim không gỉ, tạo hình nghệ thuật nổi khá sang trọng và đẹp mắt, hươu tài lộc còn mang ý nghĩa phong thủy như tạo vượng khí tốt, mang lại may mắn và tài lộc, hươu còn tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ, hươu cũng rất tốt cho việc nuôi dạy con cái. Màu sắc mình hươu là màu của lửa, sừng hươu được đính những bông hoa đào đỏ rực. Đây là một bức tranh treo phòng ngủ khá tốt cho người mệnh hỏa.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Một bức tranh về những bông hoa đẹp mắt, được thiết kết tạo hình nhẹ nhàng và thanh thoát, bức tranh treo phòng ngủ sẽ tạo nên một không gian lãng mạng, nhìn ngắm những bông hoa sẽ giúp cho tâm hồn trở lên thư giãn. Đây là một bức tranh có chủ đề về cây cối, thuộc nghành mộc, vì thế cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Tranh treo phòng ngủ decor lá bồ đề được thiết kế tạo hình vô cùng nghệ thuật, từng chi tiết trên chiếc lá đều được chủ ý làm với một phong cách rất lên thơ, về phong thủy lá bồ đề còn mang ý nghĩa đem lại sự bình an, giúp gia chủ anh minh suy sét mọi việc. Tranh treo tường lá bồ đề cũng thuộc nghành mộc, nên đây là bức tranh treo phòng ngủ khá phù hợp.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

decor cành lan hồ điệp treo tường phòng ngủ vô cùng sang trọng, dường nét hoa văn được làm tỉ mỉ, màu sắc được sử dụng là màu vàng phú quý, từng cánh hoa như những đồng tiền vàng sếp lại. về phong thủy lan hồ điệp còn mang ý nghĩa một tình yêu chung thủy, nó cũng là biểu tượng của sự cao sang đài các, và đem lại may mắn. Tranh lan hồ điệp có màu vàng chói trang, lại thuộc ngành mộc, vì vậy đây là một bức trang treo phong ngủ thật đẹp và ý nghĩa cho người mệnh hỏa đấy.

Xem thêm các mẫu tranh trang trí phòng khách đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-khach/tranh-trang-tri-phong-khach/

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Lá ginkgo là một loại lá có hình dáng rất đẹp, về phong thủy lá ginkgo đem lại may mắn, xua đi những điềm gở không tốt, những mối họa tự nhiên không mong muốn. Bức tranh lá ginkgo cũng được sử dụng màu vàng lửa, thuộc nghành mộc, vì vậy những người mệnh hỏa nếu yêu thích bức tranh treo phòng ngủ này thì hoàn toàn có thể lựa chọn.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Tranh treo phòng ngủ cây bồ đề được thiết kế vô cùng đẹp mắt, một cây bồ đề cổ thụ ta thường thấy trong nhà phật, bồ đề còn mang ý nghĩa che chở bảo vệ gia chủ khỏi những điềm gở, có tác dụng trấn trạch trừ tà, cây thuộc ngành mộc, màu sắc được sử dụng là màu vàng lửa, đây cũng là một bức tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa đáng để bạn lưu tâm đấy.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Hai bông hoa đẹp mắt được tạo hình nghệ thuật như hai chú bướm xinh xắn đang vui đùa, đường nét nhẹ nhàng tạo nên sự thư giãn và lãng mạng, màu sắc được sử dụng là màu vàng lửa, hoa thuộc ngành mộc, vì vậy đây là bức tranh treo phòng ngủ vừa đẹp, vừa ý nghĩa dành cho người mệnh hỏa.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Tranh về nhân vật cũng rất hay được sử dụng làm tranh phòng ngủ hiện đại, Ngọc Trinh còn chọn một bức ảnh lớn về mình để treo trong phòng ngủ, một bức tranh đẹp sẽ cho ta cảm giác đắm chìm, trút bỏ hết những mệt mỏi trong công việc hàng ngày, thúc đẩy ta vươn lên những cái hoàn mỹ. Bức tranh này được sử dụng khung viền và màu sắc chủ đạo đều tốt cho mệnh hỏa, vì thế, nếu yêu thích những thể loại tranh như này thì hãy mua luôn bạn nhé.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Một bức tranh treo tường khung cảnh thiên nhiên, có kích thước được thiết kế riêng cho bức trường phía trên đầu giường ngủ, hình ảnh cây với những chiếc lá đỏ chói, phía xa xa là đôi hươu tài lộc đang cuốn quýt bên nhau, trên trời đàn chim đang bay về tổ, màu của hươu và chim đều là màu vàng lửa, một bức tranh yên bình về cảnh hoàng hôn, đầy lãng mạng, Tranh treo phòng ngủ này dành riêng cho người mệnh hỏa rồi đấy nhé.

Tranh treo phòng ngủ mệnh hỏa

Hình ảnh một cô gái hiện đại kiều diễm, quyến rũ đang thả dáng vô cùng điệu đà, bên cạnh là đôi bướm đang bay lượn tình tứ, màu sắc chủ đạo của bức tranh là màu cam chói lọi, rất quý tộc và sang trọng, nếu những người mệnh mộc yêu thích thể loại tranh này thì còn chờ gì nữa, một bức tranh treo phòng ngủ mệnh mộc quá đẹp và sang phải khô ah.

Xem thêm những mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp tại link https://sieuthidecor.net/trang-tri-phong-ngu/tranh-trang-tri-phong-ngu/

xem thêm:

Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng

Tranh treo phòng ngủ mệnh mộc

Tranh treo phòng ngủ mệnh thủy

Tranh treo phòng ngủ mệnh kim

Tranh treo phòng ngủ mệnh thổ

5 Địa chỉ mua tranh treo tường phòng ngủ đẹp, giá rẻ Hà Nội

Chỉ cần đi một vòng quanh phố phường, hay lướt một vòng internet bạn có thể tim được rất nhiều địa chỉ bán tranh treo tường phòng ngủ tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn như chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng, vậy phải làm như nào?

Hoàn Hảo decor - đơn vị cung cấp hàng đầu về các loại đồ trang trí nhà cửa, tranh trang trí là một trong những mặt hàng chủ chốt của chúng tôi, với rất nhiều mẫu mã tranh treo phòng ngủ để bạn thỏa sức lựa chọn.

Chúng tôi với sứ mệnh sinh ra là để phục vụ, để làm hài lòng các vị khách hàng đáng kính, các sản phẩm chúng tôi đều cam kết chât lượng, mô tả trên website giống ngoài thật 100%, các sản phẩm bán ra đều được bảo hành 3 năm.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực nội thành Hà Nội, đối với khách hàng tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn, nhận kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, ngoài ra chúng tôi còn miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng tỉnh có giá trị từ 3 triệu.

Tất cả tranh trang trí chúng tôi bán ra đều là nhập khẩu, lựa chọn trực tiếp từ xưởng sản suất, không qua trung gian, tối ưu hệ thống bán hàng nên sản phẩm chúng tôi bán ra thường có giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm đồ trang trí nhà cửa đẹp của shop tại link https://sieuthidecor.net/do-trang-tri/

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh trang trí phòng ngủ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên bán hàng nhiệt tình hỗ trợ.

Hotline/zalo: 0987.691.826

Địa chỉ: A20C8 Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Trân trọng!

 


Tin tức liên quan

Mách bạn các món đồ trang trí phòng ngủ đẹp dễ thương không thể rời mắt
Mách bạn các món đồ trang trí phòng ngủ đẹp dễ thương không thể rời mắt

238 Lượt xem

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong ngôi nhà nơi mà chúng ta tạm gác lại những mệt mỏi, bộn bề cuộc sống để thư giãn và nghỉ ngơi. Một căn phòng được trang trí bởi những món đồ dễ thương sẽ giúp bạn thấy thoải mái và lấy lại được nguồn năng lượng tốt nhất. Nếu bạn còn chưa biết bắt đầu trang trí phòng ngủ như thế nào thì hãy tham khảo ngay gợi ý các món đồ trang trí phòng ngủ đẹp dễ thương dưới đây nhé!
Sử dụng gương decor trang trí phòng ngủ, nên hay không nên?
Sử dụng gương decor trang trí phòng ngủ, nên hay không nên?

131 Lượt xem

Mức sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu chăm sóc cho không gian sống có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ. Họ chịu chi cho những thiết bị nội thất trang trí, mua sắm mạnh tay hơn tùy theo nhu cầu và tiềm lực kinh tế. Gương decor phòng ngủ là một sản phẩm nội thất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc sử dụng gương trang trí phòng ngủ, nên hay không nên?
Tranh Decor phòng ngủ - Tạo cảm giác thư thái cùng một vài lưu ý quan trọng
Tranh Decor phòng ngủ - Tạo cảm giác thư thái cùng một vài lưu ý quan trọng

129 Lượt xem

Ngày nay, xu hướng trang trí phòng ở bằng tranh Decor trở nên khá phổ biến. Trong đó, phòng ngủ là nơi mà có nhiều người băn khoăn chưa biết nên chọn tranh gì để phù hợp với không gian. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về tranh Decor phòng ngủ và một số điều khách hàng cần chú ý khi mua sản phẩm.  
Hướng dẫn các kiểu trang trí phòng ngủ gây bão nhất năm 2021
Hướng dẫn các kiểu trang trí phòng ngủ gây bão nhất năm 2021

326 Lượt xem

Làm thế nào để sở hữu một phòng ngủ đảm bảo sự tiện nghi và vẻ đẹp là điều nhiều người quan tâm hiện nay. Một không gian phòng ngủ đẹp không đơn thuần do kiến trúc mà phụ thuộc vào cách trang trí và ý tưởng bố trí nội thất. Nếu bạn đang gặp khó khăn cho việc lên ý tưởng và tìm các kiểu trang trí phòng ngủ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
Các cách trang trí phòng ngủ phong cách Bắc Âu bạn nên biết
Các cách trang trí phòng ngủ phong cách Bắc Âu bạn nên biết

140 Lượt xem

Phong cách Bắc Âu là xu hướng trang trí mới đang rất được ưa chuộng. Khó có thể tìm thấy một phong cách nào vừa sang trọng, vừa độc đáo lại mới lạ như vậy. Vì thế mà các món đồ decor hơi hướng Bắc Âu luôn làm cho khách hàng yêu thích và mê mẩn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trang trí phòng ngủ phong cách bắc âu như thế nào nhé.
Chọn tranh treo phòng ngủ đẹp, đúng cách không phải ai cũng biết
Chọn tranh treo phòng ngủ đẹp, đúng cách không phải ai cũng biết

3357 Lượt xem

Phòng ngủ luôn được biết đến là không gian riêng tư của mỗi người. Vì thế việc trang trí phòng ngủ đẹp rất được ưa chuộng, bởi với không gian tốt sẽ giúp cải thiện giấc ngủ hơn. Để cải thiện cho căn phòng trở nên đẹp, thì dòng tranh trang trí phòng ngủ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nên chọn tranh treo phòng ngủ như thế nào. Địa chỉ nào sẽ là nơi cung cấp uy tín. Thông tin đó sẽ được giới thiệu dưới bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.
Hướng dẫn cách treo gương trong phòng ngủ hợp phong thủy
Hướng dẫn cách treo gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

160 Lượt xem

Gương là vật dụng đồ dùng trang trí không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Tuy nhiên lại có tác động yếu tố phong thủy đến gia chủ và gia đình rất lớn. Nếu treo gương ở những vị trí không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc, tiền tài. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách treo gương trong phòng ngủ hợp phong thủy hãy theo dõi nhé!
Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh mộc đẹp hiện đại tốt cho phong thủy
Top 10 Tranh treo phòng ngủ mệnh mộc đẹp hiện đại tốt cho phong thủy

190 Lượt xem

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc căng thẳng, đây cũng là không gian riêng tư mang đậm phong cách cá nhân, trang trí cho phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp, trở lên đẹp hơn giúp tinh thần thoải mái, thư giãn dễ đi vào giấc ngủ. Một trong những đồ trang trí quan trọng nhất cho phòng ngủ phải kể đến những bức tranh, nhưng làm sao chọn được tranh vừa đẹp về thẩm mỹ lại tốt cho phong thủy, dưới đây là chia sẽ cách chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh mộc bạn cùng tham khảo nhé.
Gợi ý cho bạn đồ trang trí phòng ngủ đẹp theo phong cách vintage
Gợi ý cho bạn đồ trang trí phòng ngủ đẹp theo phong cách vintage

109 Lượt xem

Cùng với xu thế phát triển, người trẻ ngày nay rất thích trang trí thật đẹp cho ngôi nhà của mình, nhất là phòng ngủ. Đó không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian riêng tư, tự do của mỗi người. Phòng ngủ phong cách vintage đã xuất hiện từ lâu và được ví như làn gió mới với vẻ đẹp lãng mạn của thời gian. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, hãy cùng chúng tôi khám phá những đồ trang trí phòng ngủ vintage xinh đẹp nhé.
Tranh sắt decor xu hướng trang trí mới cho phòng ngủ siêu đẹp
Tranh sắt decor xu hướng trang trí mới cho phòng ngủ siêu đẹp

133 Lượt xem

Hiện nay, việc sử dụng tranh treo phòng ngủ hiện đại đang trở thành một xu hướng khá phổ biến. Việc dùng tranh sắt decor trang trí phòng ngủ không chỉ đem lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn có nhiều ý nghĩa khác. Tuy nhiên, việc chọn tranh decor phòng ngủ sao cho phù hợp với không gian, yêu cầu của gia chủ chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại tranh sắt decor này cũng như những ý nghĩa của nó và địa chỉ mua hàng để lựa chọn được loại phù hợp nhé.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng